Bạn thấy phim "TÌNH YÊU PHA LÊ" thế nào?

Tớ thấy mạch phim nhanh, cuốn hút, các diễn viên ai cũng diễn khá, thâu âm trực tiếp là 1 cộng nghệ khó, ko phải diễn viên nào cũng đáp ứng đuợc, sau GỌI GIẤC MƠ VỀ, đạo diễn XUÂN CUỜNG vẫn giữ phong độ làm phim tốt, HỨA VĨ VĂN và KIM HIỀN đóng rất hợp rơ và thu hút, là một trong những phim giờ vàng đáng khen, sẽ tiếp tục theo dõi cốt truyện phim. Tò mò muốn biết nhạc phim nhưng mà chưa tìm ra[:D]
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Phim này dàn diễn viên chính chỉ có Kim Hiền là diễn tốt, dù là bị đóng khung vai thủ đoạn, mà công nhận KH đóng đạt thiệt, nhưng sao thấy thương hơn là ghét, chắc về sau mới ghét quá, hì hì... Còn Ngọc Lan thì ko bằng Kiều Nữ và Đại Gia, có nhiều đoạn lời thoại kịch quá trời, nhưng chưa có kinh nghiệm nhiều mà, nên cũng OK Còn HVV thui miễn bình luận, ông này ko biết bao giờ mới nói lời thoại hay dc, chứ công nghệ sitcom mà để ổng đóng là thua à, chứ điện ảnh thấy ổng diễn cũng dc mà. Bài ấy hình như tựa cũng là "Tình yêu pha lê" luôn thì phải
Trả lời 16 năm trước
Phim tình yêu pha lê kết thúc 1 cách vô lí lắm...Vậy thì An Khê sẽ đi về đâu...Còn bà Năm thì sao?...Tất cả còn mơ hồ lắm...Mình mong có thêm phần 2...Tức là Hoàng phải đi kiếm An Khê về...Gầy dựng lại một hạnh phúc đã bị dập tắt...Đại loại thế...[:D]
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Rosie_01[/b] Phim tình yêu pha lê kết thúc 1 cách vô lí lắm...Vậy thì An Khê sẽ đi về đâu...Còn bà Năm thì sao?...Tất cả còn mơ hồ lắm...Mình mong có thêm phần 2...[)-)][)-)]quote]
nhoxthichchoigame
Trả lời 16 năm trước
mình thích nhất là diễn viên Kim Hiền, diễn đạt ơi là đạt[:D]còn Vĩ Văn cũng thường thôi , nhưng mình thấy lần naj` ông đạo diễn có 1 cốt truyện phim hơi bị hay đóa.....