Cho mình biết kết thúc phim "thiên Hạ" với!

[size_4]Minh bo lo mat tap cuoi phim "Thien ha" nen ko biet duoc muu do sau xa cua Tin Vuong la nhu the nao? Ban nao ke lai chi tie giup minh tap cuoi phim voi nha. Minh thich xem phim nay lam, nen muon biet xem ket thuc nhu nao de hieu tron ven ve bo phim hon. Thanks nha![/size_4]
Khánh Anh
Trả lời 16 năm trước
TGN rất đau khổ, k nói đc lời nào, và cùng Mộ Dung Thu bỏ đi. Mộ dung thu nói đã đi điều tra gia đình nhà ông già ở tù với TGN nhưng cả nhà họ đã bỏ đi. TGN nói rằng để có đc thiên hạ thì vài mạng người có đáng gì. Lúc nói trông mặt rất cay đắng, chắc là đau khổ lắm. Hôm sau, Tín vương lên làm vua. Văn Đn nói với TV TGN biết quá nhiều chuyện k có lợi cho hoàng thượng, nhưng Tv nói GN là nhân tài của đất nước, phải đi tìm về để cùng trị quốc với vua. và ra lệnh cho văn đn phải tìm = được. Nói rồi đi vào trong. Lúc này Vương tướng quân đến báo với Văn đn là gia đình nhà ông già kia đã xử lý xong, không còn dấu vết gì nữa. Văn đn nói k được để cho HT biết và sai Vương TQ đi giết TGN, chuyện này cũng k đc để cho HT biết Hôm sau, TGN, Mộ DT bế cu Vọng đi chôn cất La VB, Dư SN giả và bố con Dư SN thật vào một chỗ. Cảnh chỗ này rất buồn, TGN nhớ lại câu nói của vợ rằng chốn quan trường hiểm ác, bố TGN cũng vì tấu vua mà chết, nói muốn cả nhà ròi kinh thành đi. Sau khi khấn vái xong, TGN nói với Mộ DT từ nay k cần gì cả, chỉ cần có MDT và cu Vọng là đủ, và nói sẽ từ bỏ hết , k quay lại nữa. Mộ DT đưa ra cây sáo trúc mà sư thái trước đây để lại, đó là quà của nghĩa phụ 2 người nói để thổi trong ngày cưới của họ và nói cô cũng chỉ mong có được "thiên hạ" của mình, đó chính là một mái nhà có TGN ở bên. Lúc đó quân của Vương Tướng quân cũng đang đứng rình ở gần đó. Khi ông ta vừa ra lệnh cho quân giương cung tên thì vợ của TV đến (giờ là hoàng hậu rồi!). Bà bắt dừng lại ngay và nói TGN có nhiều ơn sâu với họ, họ không thể làm như thế được và lệnh cho quân rút đi. Rồi bà tiến đến chỗ TGN. Nhưng khi TGN nhìn thấy bà, TGn cũng k nói gì, chỉ lôi trong túi ra một nắm cờ và tung lên trời (đoạn này có trong phần kết thúc phim ấy chị!) Lại nói đến TV, sau khi lên ngôi, việc đầu tiên ông làm là phá nhà lao của Đông Xưởng theo đúng ý của TGN đã khuyên trước đây. Trước đó quân lính vào bẩm báo là đã tìm khắp nơi nhưng k thấy gd TGN đâu, chỉ thấy cái diều ngày trước TV tặng lại. TV đọc mấy dòng chữ trên diều thì nói bằng giá nào cũng phải tìm TGN về cho ông. Đoạn cuối phim, TV mang diều ra sân thả. Đoạn này có rất nhiều diều bay. rồi người dẫn phim nói TV lên ngôi đổi hiệu là Sùng Trinh, sau đó nhiều năm tín vương vẫn cho người tìm TGN nhưng k thấy. Có người nói gd họ đã lên núi ở ẩn, có người nói họ đã ra 1 hòn đảo vắng và sống ở đó, không màng đến chuyện đời nữa. Cảnh cuối cùng là TV nhớ lại lời của vị vua trước "Chiếc ngai vàng này chính là biếu tượng của quả nhân. Một con người suốt đời đơn độc" Rồi cảnh trên trời thả rất nhiều diều và cảnh cổng thành từ từ khép lại. hết phim!!!