Phim :"Oẳn tù tì"

Xin chào , Mình có xem phim "Oẵn Tù Tì" phim rất hay , Không biết bạn có thể cho mình biết thêm thông tin về bộ phim này hay không và chuyện bên lề của bộ phim này nha .À nếu được ,mình cũng muốn biết thêm một số thông tin mơi nhất của riêng hai diễn viên chính( anh Sam & chị Joe?)đó. Mong các bạn trả lời nhanh nhanh. Chân thành cảm ơn
Đặng Hoàng Nam
Trả lời 16 năm trước
Số tập : 24 Tên tiếng anh : Rocks Paper Scissors hoặc A Game About Love Tên tiếng việt : Oẳn tù tì hay còn gọi là Trò chơi tình yêu WEBSITE : http://ent.sina.com.cn/v/h/f/jdshtb/index.html Diễn viên : Trần Kiều Ân, Vương Thiệu Vỹ, Lâm Phong, Trương Huân Kiệt, Hạ Vu Kiều ...