Đi đâu chơi trong ngày 8/3??

Tình hình là sinh ra và lớn lên ở thành phố nhưng ít đi chơi chỉ biết đầm sen suối tiên, kỳ hòa chứ chưa đi hết những nơi khác. Tiên đây xin hỏi ae có chỗ nào đi chơi ăn uống mà ngon bổ rẻ giới thiệu cho e với

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Tôi có một vài gợi ý đi chơi thú vị như thế này đưa lên để anh em cùng chia sẽ:
1. Dẫn nàng đi Đầm Sen, Suối Tiên, nếu có điều kiện đi xa thì nên đi Đại Nam (vừa to vừa rộng đủ trò để chơi). Vào đó nên chơi trò gì?
Nếu nàng tự tin với cơ thể và mức tình cảm đã khá thân mật thì nên đi bơi chơi các trò chơi nước... vì những trò này vui và có cái để chọc ghẹo nàng. Nếu không thì đi chơi khô cũng không sau:
Đạp vịt (trời mát hả chơi trò này hoặc nóng thì đạp nhanh tới chổ nào có bóng cây rồi ngồi đó tâm sự hay chọc ghẹo tùy thích)
Đi ngôi nhà ma (trò này dành cho các cặp mới quen còn đang e dè chưa có dịp nắm tay)
Trò đu quay là thú vị nhất (mọi người chơi trò này vào cái lồng một mình một cõi mà trên cao nữa sẽ có cảm giác sợ sợ, tùy tình hình mà các bác trổ tài, tôi chỉ nói tới đây thôi).
Các trò khác như là: băng đăng, tàu đổ thác (trò này các bác phải ngồi sau nàng để nàng có cảm giác yên tâm)... thì tùy các bác trổ tài chém gió, chém càng nhiều các tốt vì nàng chịu đi với mình nàng đã thích mình rồi.
Mách nhỏ: các cặp ngày không có dịp đi đúng ngày 8/3 thì đi bù 2 ngày cuối tuần, chẳng sau cả.

2. Các cặp không có thời gian đi buổi sáng thì chọn quán cà phê nào đó lãng mạng xíu. Tùy vào sở thích nhạc của nàng mà cố gắng tìm quán cà phê thích hợp để có chuyện cùng thảo luận. Đặc biệt phải chuẩn bị chủ đề để nói ngày này cho kỹ lưỡng. Ví dụ mún tỏ tình hoặc mún trao nhẫn... (cái này các bác chịu khó kiếm trên các diễn đàn khác nha) Nói chung nói gì khi đi cà phê là tùy thuộc vào từng trường hợp, nhưng phải đảm bảo câu chuyện phải vui và các bác chém gió cho khéo vào.

3. Buổi tối xem phim lãng mạn tại rạp, rồi ăn trưa tại nhà hàng sang trọng rồi cùng nhau dạo phố thì còn gì bằng nữa. Cái này tôi là sinh viên nên chưa thể thử nhưng đảm bảo lãng mạn cực. (chưa thử nên chưa có kinh nghiệm mách cho anh em ^^).

Anh em nào đã cùng nàng đi chơi ở đâu? và nói gì làm gì cho nàng vui?

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Theo bản thân tôi thì con gái lúc nào cũng vậy đều cần sự thoải mái và vui vẻ, nên ngày 8/3 này dẫn người ấy đi đâu đó lạ lạ và đảm bảo rằng có nhiều trò vui mà hai người sẽ tận hưởng cùng nhau như thế thì mới ý nghĩa và 99% sẽ giúp bạn tăng mức tình cảm với người ấy (chẳng phải đây cũng là mục đích của việc tặng quà ngày 8/3 hay sao ^^)

Tôi có một vài gợi ý đi chơi thú vị như thế này đưa lên để anh em cùng chia sẽ:

1. Dẫn nàng đi picnic hoặc không có điều kiện thì đi công viên.
Nếu nàng tự tin với cơ thể và mức tình cảm đã khá thân mật thì nên đi bơi chơi các trò chơi nước... vì những trò này vui và có cái để chọc ghẹo nàng.

2. Đạp vịt (trời mát hả chơi trò này hoặc nóng thì đạp nhanh tới chổ nào có bóng cây rồi ngồi đó tâm sự hay chọc ghẹo tùy thích)
Đi ngôi nhà ma (trò này dành cho các cặp mới quen còn đang e dè chưa có dịp nắm tay)
Trò đu quay là thú vị nhất (mọi người chơi trò này vào cái lồng một mình một cõi mà trên cao nữa sẽ có cảm giác sợ sợ, tùy tình hình mà các bác trổ tài, tôi chỉ nói tới đây thôi).
Các trò khác như là: băng đăng, tàu đổ thác (trò này các bác phải ngồi sau nàng để nàng có cảm giác yên tâm)... thì tùy các bác trổ tài chém gió, chém càng nhiều các tốt vì nàng chịu đi với mình nàng đã thích mình rồi.
Mách nhỏ: các cặp ngày không có dịp đi đúng ngày 8/3 thì đi bù 2 ngày cuối tuần, chẳng sau cả.

3. Các cặp không có thời gian đi buổi sáng thì chọn quán cà phê nào đó lãng mạng xíu. Tùy vào sở thích nhạc của nàng mà cố gắng tìm quán cà phê thích hợp để có chuyện cùng thảo luận. Đặc biệt phải chuẩn bị chủ đề để nói ngày này cho kỹ lưỡng. Ví dụ mún tỏ tình hoặc mún trao nhẫn... Nói chung nói gì khi đi cà phê là tùy thuộc vào từng trường hợp, nhưng phải đảm bảo câu chuyện phải vui và các bác chém gió cho khéo vào. Khi đi nhớ thủ sẵn một món quà nho nhỏ, hoặc ít ra cũng cố hái chộm lấy 1 bông hồng.

4. Buổi tối xem phim lãng mạn tại rạp (cố gắng mua vé trước cho chắc), ăn tại nhà hàng sang trọng rồi cùng nhau dạo phố thì còn gì bằng nữa.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Dịp 8/3 năm nay bạn đã chọn được điểm vui chơi, ẩm thực thú vị để đưa người phụ nữ thân yêu của mình đến thưởng thức chưa? Khá nhiều nhàhàng, khách sạn, khu du lịch đã đưa ra các chương trình đặc biệt dịp này...

Nhà hàng Bạch Dương (76 Sương Nguyệt Anh, Q.1, TP.HCM; ĐT: 08-9252616).Ngày 8/3 nhà hàng phục vụ hơn 60 món ăn tự chọn hấp dẫn mới lạ với giá 150.000 đồng/vé (người lớn) và 100.000 đồng/vé (trẻ em). Trong đêm 8/3 sẽ diễn ra chương trình ca nhạc đặc biệt “Mãi mãi một tình yêu” với sự tham gia sôi động của các ca sĩ trẻ. Và đặc biệt, tất cả các khách hàng nữ sẽ được tặng quà khi đến nhà hàng với chương trình “Quà tặng cho người phụ nữ tôi yêu”.

Khách sạn Majestic (1 Đồng Khởi,Q.1, TP.HCM - ĐT: 829 5514).Chương trình đặc biệt dành riêng cho quý bà, quý cô “Lady’s Evening” bắt đầu từ 19h00 đêm 8/3 với tiệc hải sản chọn sẵn tại nhà hàng Bellevue Bar. Có tổ chức các tiết mục vui chơi giải trí hấp dẫn do ban nhạc gippsy Five, xiếc Phi Hùng thực hiện. Có quà tặng dành cho khách. Giá vé (đã bao gồm thức uống): 25 USD/người lớn và 12,5 USD/trẻ em.

Khách sạn Đồng Khánh (2 Trần Hưng Đạo B, Q.5, TP.HCM, ĐT: 9236404).Từ 11h00 -14h00 ngày 8/3 giới thiệu thực đơn buffet trưa với hơn 30 món ăn ngon. Giá vé59.000 đồng/người lớn,45.000 đồng/trẻ em. Từ18h00 - 21h00tối 8/3 giới thiệu chương trình “Buffet tối hạnh phúc” với những món ăn chọn lọc trong một không gian ấm cúng, nhẹ nhàng. Giá vé: 139.000 đồng/người lớn -99.000 đồng/trẻ em. Mua 10 vé tặng vé thứ 11, xổ số trúng thưởng...

Khu du lịch Tân Cảng (A100 Ung Văn Khiêm, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, ĐT: 5.128.775).Từ 17h30 ngày 8/3 giới thiệu chương trình buffet bên sông với trên 50 món ngon như giò heo chiên giòn, gà hấp hành, bánh canh chả cá Quy Nhơn, sườn nướng Nga, nghêu đút lò... có quà lưu niệm cho khách nữ, sân chơi cho các bé có quà tặng, chương trình sổ xố hấp dẫn... Giá vé (đã bao gồm nước uống): 120.000 đồng/người lớn, 60.000 đồng/trẻ em. Khuyến mãi đặt trước 10 vé tặng 1 vé.

Cụm khách sạn Bông Sen.Trong dịp 8/3 khi dùng tiệc tại các nhà hàng buffet gánh Bông Sen, nhà hàng Lion, nhà hàng Fusions, khách sẽ nhận được những món quà thật dễ thương bên cạnh việc thưởng thức những món ăn ngon và bổ dưỡng dành riêng cho phái nữ.

Tại Nhà hàng buffet gánh (Khách sạn Bông Sen, 117-123 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM, ĐT: 8238016): Giá vé buffet buổi trưa 90.000 đồng/khách, buổi tối 150.000 đồng/khách. Nhà hàng Lion (11-13 Công trường Lam Sơn, Q.1, TP.HCM, ĐT: 8238514), giá vé buffet buổi trưa: 75.000đồng/khách.

Khu du lịch Văn Thánh (48/10 Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, ĐT: 5123026).Chương trình Buffet với trên 50 món ăn hấp dẫn, tổ chức ngoài sân vườn thoáng mát. Khuyến mãi: mua 10 vé tặng 1 vé, rút thăm may mắn. Giá vé: 109.000 đồng/người lớn, 69.000 đồng/trẻ em.

Ngoài ra, cũng trong dịp này, một số nhà hàng, khách sạn khác tại TP.HCM như khách sạn Rex (141 Nguyễn Huệ - Q.1), khách Sạn Grand (8 Đồng Khởi, Q.1), khách sạn Quê Hương 1 (167 Hai Bà Trưng, Q3), khách sạn Metrople (148 Trần Hưng Đạo, Q1), khách sạn Quê Hương 4 (265 Phạm Ngũ Lão, Q.1), khách sạn Đệ Nhất (18 Hoàng Việt, Q. Tân Bình), khách sạn Metropole (148 Trần Hưng Đạo, Q.1)... cũng tổ chức các chương trình ẩm thực phục vụ những món ăn Âu, Á, Việt phục vụ thực khách.