Nên mua gì trong ngày 8/3 để vừa đủ tiền ăn, vừa đủ tiền đi chơi ?

Mình thì vẫn còn đi học và chưa đi làm,tiền thì mình không có nhiều lắm nhưng từ đây tới đó thì mình có khoảng 200k là nhiều nếu nhịn ăn.
Nếu mình có số tiền ấy thì mình nên mua gì trong ngày đó mà vừa đủ tiền ăn mà vừa đủ tiền đi chơi, mình thì định mua 1 bó hoa hồng và dẫn bạn gái mình đi ăn rồi đi chụp hình Hàn Quốc, không biết nó có ý nghĩa không
?Ai có kinh nghiệm thì bày cho mình với nhé.Bạn gái mình thì cũng biết mình không có tiền nhiều nên cũng không đòi hỏi nhiều nhưng mà mình làm vậy cũng thấy hơi kì kì và thấy mình vô dụng quá.
Giúp mình với nhé
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Quà nhỏ hay lớn, đắt hay ko đắt tiền ko quan trọng mà quan trọng nhất là tấm lòng bạn dành cho cô ấy! Có câu này:

"Thiệp hồng do bạn làm ra ,
Hoa khô, len ,dạ là ta có rồi .
Đừng quên " thông điệp " vài lời ,
Chứa chan tình cảm gửi người yêu thương .
Chúc Tình yêu đậm sắc hương ,
Ngọt ngào , trong sáng vấn vương lòng nàng"

Một tấm thiệp nho nhỏ xinh xinh + những lời chúc yêu thương (đừng sến quá) + 1 bông hồng (1 bó hoa càng tốt) là đủ rồi! Thực ra ngày đó chỉ cần bạn ở bên cạnh, đi chơi, lắng nghe cô ấy thì đã là 1 món quà tuyệt vời rồi, quà cáp chỉ là phụ thêm cho lãng mạn thôi!

Khi 2 bạn đã hiểu và cảm thông cho hoàn cảnh cả 2 thì chỉ cần ở bên nhau và thật sự quan tâm, lo lắng tới người kia là quá đủ và có giá trị trên cả những món quà rùi... Good luck!

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Hì, bạn thân yêu, đừng lo lắng như thế.
với hoàn cảnh kinh tế của sinh viên thì không nên tặng quà đắt tiền, với 1 món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa 1 bó hoa 11 bông ( suốt đời suốt kiếp anh mãi yêu em, ý nghĩa hình như là thế =.=" ) rủ nàng đi ăn gì đó + tấm thiệp tự thiết kế, đi chụp hình ghi lại khoảnh khoắc vui vẻ thì mình thấy 0k rồi vì nếu lo mua đồ cho bạn gái mà cả tháng ăn mì gói thì thật là thiệt cho bạn. bạn gái của bạn hiểu hoàn cảnh của bạn nên không trách gì đâu mà nếu trách gì đâu, vì người ấy yêu bạn vì tình cảm chứ không phải vật chất chúc bạn 8.3 vui vẻ nhé

djshg
Trả lời 13 năm trước

TẶNG QUÀ GÌ CHO NGƯỜI YÊU VÀO NGÀY 8/3
Sắp đến ngày 8/3., chắc hẳn các bạn nam sẽ rất băn khoăn không biết nên tặng quà gì cho người yêu.
Chẳng lẽ lại hoa, lại đi ăn KFC, lại đi karaoke, lại lượn lờ trên phố? Năm nào cũng giống năm nào, chán quá phải không?
Sao không thử làm mới tình yêu bằng những điều táo bạo và thú vị hơn nhỉ?
Có bao giờ bạn nghĩ mình muốn thử làm một điều gì đó thật lãng mạn, thật bất ngờ và thật đáng yêu để dành tặng cho người con gái mà mình yêu?
LỜI KHUYÊN CHO CÁC BẠN NAM
Con gái dù có mạnh mẽ, cứng rắn hay cá tính đến mấy, thì không ai không thích những điều bất ngờ, những khoảnh khắc lãng mạn đáng yêu mà nhất lại là do chính người mình yêu đem lại.
Bạn có biết rằng mỗi khi xem những cảnh tỏ tình lãng mạn trên phim thần tượng, 90% các cô gái thầm ước có ngày mình cũng được sống trong những khoảnh khắc tuyệt diệu như vậy?
Bạn có nghĩ sau này khi về già bạn có kỉ niệm gì đặc biệt lãng mạn để nhớ?
HÃY TƯỞNG TƯỢNG XEM
Vào ngày 8/3 năm nay, như mọi năm, khi mà các chàng trai ôm hoa đến tặng người yêu rồi hai người cùng nhau đi ăn ở những quán ven đường
Thì tại một khung cảnh lãng mạn, Người con gái của bạn xúc động đến rơi lệ khi bạn bước đến trong lung linh ánh nến, ngập tràn hoa tươi, và du dương tiếng đàn violon?
Hay cả một con đường bừng sáng chỉ để chờ bước chân cô ấy đi qua, nơi có bạn đang chờ ở uối con đường với bó hồng được bó sơ sài nhưng lại đầy ắp tình cảm chân thành?
Trong tiếng đàn piano dìu dặt, bạn và cô ấy cùng nhâm nhi rượu vang, bạn dìu cô ấy những bước nhảy đầu tiên, cô ấy ngượng ngập nép vào người bạn vì những bước nhảy lỗi đầu tiên?
Cả một toà cao ốc đã tắt đèn bỗng dưng bừng sang lên dòng chữ “ I love you” chỉ dành riêng cho cô ấy.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Hoa tươi thì ko thể thiếu được rồi nè, mua 1 bông hồng thôi không cần cả bó cho tốn. Mà bạn gái tóc dài không? nếu nàng có mái tóc dài thì mua tặng nàng cái cặp tóc mái ấy, hay dây buộc tóc. loại có đính viên óng ánh xịn đẹp cũng chỉ có 35 ->50 ngàn thôi. Vừa đẹp vừa rẻ, mà thời tiết nắng ấm lên rồi 2 bạn dẫn nhau đi ăn kem, hay ăn chè bưởi ví dụ thế chẳng vui à? cần gì phải nhiều tiền đâu
Chúc 2 bạn vui vẻ trg ngày 8/3 nhé.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Đã là phụ nữ thì ai cũng thích mua sắm, trưng diện. Nhân ngày lễ 8/3 năm nay, bạn đang phân vân không biết nên mua quà gì để tặng người yêu, mẹ và những người phụ nữ trong gia đình? Hãy tham khảo những thông tin sau để lựa chọn một món quà thật phù hợp nhé.

Happy women's day
Những lời chúc và món quà ý nghĩa cho bạn gái nhân 8/3

Hoa

Hoa không thể thiếu trong cuộc sống và nhất là trong những dịp lễ quan trọng.

Tặng hoa trong ngày 8/3 là cách thể hiện sự quan tâm đến mẹ, chị em gái và người "trong tim" của bạn. Đối với những bạn gái, họ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi được ai đó (nhất là người yêu) tặng hoa cho mình.

Gấu bông

Khi hỏi 100 bạn gái rằng có thích nhận gấu bông vào ngày lễ quan trọng của người phụ nữ 8/3? Phần lớn đều trả lời: Đó là món quà mà các bạn gái thầm mong đợi. Nàng sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy chú gấu bông xinh xắn đáng yêu.

Túi xách

Túi xách là một trong những món quà dễ sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng. Chắc chắn, một chiếc giỏ xách hiệu với kiểu dáng xinh xắn sẽ làm cho người nhận quà rất vui và hạnh phúc.

Đồng hồ

Đây là món quà vừa có giá trị vừa dễ tặng cho nhau. Tùy vào tính chất công việc, ngoại hình, tính cách của người được tặng để chọn những kiểu dáng phù hợp. Đồng hồ còn có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau mà không sợ bị hiểu lầm.

Mỹ phẩm

Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người phụ nữ nhân ngày 8/3. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng "tư vấn" về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà.

Điện thoại

Đây là món quà có ý nghĩa cho những người đang yêu nhau. Chiếc điện thoại sẽ là sợi chỉ đỏ nối nàng với bạn mọi nơi mọi lúc. Đồng thời, điện thoại là món quà "sành điệu" nhất khiến bạn sẽ "phổng mũi" với nàng đấy.

Nữ trang

Các bạn gái thường hay thỏ thẻ bên tai người yêu rằng: "Em không thích nhận những món trang sức có giá trị" hoặc những câu nói đại loại như vậy. Đừng vội tin vào những lời nói khách sáo đó của nàng mà bị mắng thầm là "đồ bủn xỉn!"

Mắt kính

Cửa sổ tâm hồn của nàng đẹp thêm lên với đôi kính mát. Đó sẽ là món quà đúng mốt cho các bạn gái trong tiết trời nắng hạ sắp đến.

Khăn voan choàng cổ

Khăn voan choàng cổ là món quà "cổ điển" nhưng không lỡ mốt đối với phụ nữ. Một chiếc khăn voan khoác nhẹ bờ vai sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn nên gởi đến cho những gnười phụ nữ bạn yêu mến.

Nước hoa
Nước hoa tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ trong các dịp lễ. Một lọ nước hoa đúng với "gu" của nàng sẽ giúp bạn "lấy điểm" qua dịp lễ quan trọng 8/3 năm nay.