8/3 rồi, dẫn nàng đi chơi đâu nhỉ?

biet roi
Trả lời 13 năm trước

8.3 là dịp để bạn và những người phụ nữ thân yêu của mình có những phút giây đầm ấm bên nhau. Các nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi đã thay bạn chuẩn bị những khung cảnh lãng mạn, ấm cúng cùng những món ăn đặc sắc và ngon miệng. Việc bạn cần làm bây giờ là hãy tham khảo bản danh sách của chúng tôi và đặt chỗ trước để 8.3 mãi là một ngày kỉ niệm đáng nhớ dành cho chị em và cả nam giới chúng ta.

Nếu bạn ở TP.HCM thì có thể lựa chọn 1 số địa điểm sau:

  • Khách sạn Rex (141 Nguyễn Huệ - Q.1)

    Chương trình buffet giới thiệu những món ăn Âu, Á, Việt chọn lọc tại Vườn Thượng Uyển từ 18g00 - 23g00. Đêm 8-3 được đầu tư khá công phu, cả về không gian thiết kế và hình thức, chất lượng món ăn nhằm mang đến khung cảnh ấm cúng, thanh lịch cho những thực khách thưởng thức ẩm thực vào đúng dịp ngày Quốc tế Phụ nữ.
    Đặc biệt chương trình có sự trình diễn các ca khúc tình yêu bất hủ quốc tế của ban nhạc Philippines.
    Giá vé 239.000 đồng/người lớn, 159.000 đồng/trẻ em.
  • Khách sạn Đệ Nhất (18 Hoàng Việt - Q. Tân Bình - TP.HCM)
    Chủ đề “Cho người phụ nữ tôi yêu”. Chương trình buffet độc đáo do bếp trưởng Đỗ Quang Long thực hiện với nhiều món ăn hợp khẩu vị, như: tôm chiên cốm xanh, súp kem bí đỏ, xà lách Nga hải sản, Spaghetti xốt nghêu, xôi ống, đường tơ, cá lóc nướng trui…
    Chương trình còn tổ chức cuộc thi và trao giải “Người viết lời cảm nhận hay nhất” cho quý ông nhằm có dịp bày tỏ tình cảm cho người phụ nữ mình yêu thương.
    Giá vé 150.000 đồng/người lớn, 80.000 đồng/trẻ em. Khách sẽ được giao vé tận nơi trong phạm vi nội thành TP.HCM.
  • Khách sạn Đồng Khánh (2 Trần Hưng Đạo B - Q.5-TP.HCM)
    Chương trình Buffet “Ngày hội Phụ nữ” tổ chức vào lúc 18g00 - 21g00 ngày 8/3.
    Buffet với những món ăn ngon trong một không gian ấm cúng, lãng mạn với các bài hát trữ tình. Chương trình khuyến mãi: đặt vé trước ngày 5/3 ưu đãi mua 10 vé tặng vé thứ 11, kem tươi miễn phí, xổ số trúng thưởng, tặng nước ép dâu cho khách nữ…
    Giá vé: 120.000 đồng/người lớn, 80.000 đồng/trẻ em.
  • Khách sạn Majestic (01 Đồng Khởi - Q. 1 - TP.HCM)

    Chương trình “Nấu ăn - Nghề của bạn”: diễn ra tại Cylo Cafe từ 18g30 - 22g30 ngày 8-3. Thực đơn là các món ăn Việt Nam chọn lọc. Đặc biệt tham gia chương trình thực khách sẽ được bếp trưởng hướng dẫn cách chế biến món ăn và cấp chứng chỉ. Giá vé 399.000 đồng/khách.
    Chương trình “Khúc ban chiều cho em” tại nhà hàng Serenade từ 18g30 - 22g30 ngày 8-3. Thực đơn set menu Âu. Giải trí: piano, violon, guitar, vũ điệu Khúc Ban Chiều. Đặc biệt tặng hoa hồng, vé massage cho khách nữ.
  • Khách sạn Bông Sen (117 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM)
    Với chủ đề “Men can cook” từ 18g30 - 22g00 ngày 7 và 8-3: thưởng thức các món ăn của Buffet gánh, lẩu dinh dưỡng và khách tự tay thực hiện 2 món ăn: bánh crêpe dinh dưỡng và bánh mì chiên tôm cho những người phụ nữ thân yêu của mình thưởng thức.
    Khuyến mãi: quà tặng dành cho khách nữ, giảm 5% cho khách hàng mua vé trước ngày 5-3 hoặc tặng 1 vé cho khách hàng mua 10 vé, miễn phí 1 trẻ em đi cùng bố mẹ.
    Giá vé 190.000 đồng/người lớn, 95.000 đồng/trẻ em.
  • Tại nhà hàng Executive Lounge tổ chức chương trình Seafood Barbecue từ 18g30 - 22g00 đêm 8-3 với các món súp, salad, spagetti, hải sản, thịt nướng các loại…
    Đặc biệt: quà tặng dành cho khách nữ, thưởng thức chương trình “Quà tặng âm nhạc” với những giai điệu do bạn yêu cầu gửi tặng cho người phụ nữ mình thương yêu nhất kèm theo 1 thông điệp dễ thương, tràn đầy tình cảm nhân ngày 8/3, giảm giá 5% dành cho khách hàng mua vé trước ngày 5-3. Giá 15 USD/người lớn, 7,5 USD/trẻ em.
  • Khách sạn Cotinental (132 Đồng Khởi - Q.1 - TP.HCM)

    Chương trình buffet với nhiều món ăn đặc biệt do chuyên gia ẩm thực Châu Tấn Hiệp thực hiện. Đặc biệt chương trình ca nhạc dân tộc “ Giai điệu Quê hương” có sự tham gia của các nghệ sĩ tài hoa: nghệ sĩ Tòng Sơn - Kỷ lục gia VN, nghệ sĩ Mạc Can với các tiết mục ảo thuật, nghệ sĩ Lý Bằng trong các màn trình diễn Kung-Fu. Có chương trình tặng quà cho phái đẹp trong đêm lễ hội, xổ số may mắn với các phần quà hấp dẫn.
    Giá vé 230.000 đồng/người lớn, 150.000 đồng/trẻ em. Đặc biệt, nhân dịp này tại đây tổ chức cuộc thi tài nội trợ dành cho các bạn nam nấu bữa cơm gia đình. Ngày thi 9g00 sáng ngày 5-3.
  • Khách sạn Palace (56 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM)
    Tại nhà hàng Fusions buổi trưa từ 11g00 - 14g00, buổi tối từ 18g00 - 22g00 ngày 8-3 giới thiệu chương trình “Cảm ơn nàng” với thực đơn “Vườn hoa” gồm những món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe phái nữ, cocktail “Trường Xuân”, trái cây sôcôla và những vòng hoa nguyệt quế tôn vinh phái nữ.
    Thực đơn 3 món giá 25 USD/2 người, thực đơn 5 món giá 39 USD/2 người.
  • Khách sạn Quê Hương 1 (167 Hai Bà Trưng, Q.3, TP.HCM)

    Chương trình “Cùng người yêu thương” với tiệc Buffet trên 35 món. Buổi trưa từ 11g00 - 14g00; buổi tối từ 17g30 - 21g30, có kèm theo chương trình ca múa nhạc dân tộc, mua 5 vé được tặng 1 vé buffet sáng.
    Giá 159.000 đồng/người lớn, 99.000 đồng/trẻ em.
  • Khách sạn Grand (8 Đồng Khởi - Q.1 - TP.HCM)
    Chương trình buffet đặc biệt được tổ chức từ 18g30 - 21g30 đêm 8-3. Thực đơn gồm các món ăn Âu, Việt chọn lọc. Có chương trình hòa tấu nhạc nhẹ và hát các ca khúc tôn vinh người phụ nữ cùng một số tiết mục biểu diễn nghệ thuật.
    Khuyến mãi: rượu chát đỏ và quà tặng dành riêng cho khách nữ.
    Giá vé 180.000 đồng/người lớn, 120.000 đồng/trẻ em.
  • Khách sạn Metropole (148 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM)
    Chương trình "Fitness Buffet - Fits Everyone" với trên 35 món, diễn ra từ 17g30 - 21g30 đêm 8-3.
    Khuyến mãi
    : hoa hồng cho khách nữ, nước uống, cơ hội trúng quà tặng Sauna Belt”.
    Giá vé 199.000 đồng/người lớn, 99.000 đồng/trẻ em.
  • Khách sạn Quê Hương 4 (265 Phạm ngũ Lão, Q.1, TP.HCM)
    Chương trình “Khi đàn ông vào bếp” từ 17g30 - 21g30 đêm 8/3. Tham gia khách được hướng dẫn nấu ăn và được chụp hình tặng làm kỷ niệm.
    Khuyến mãi: mua 10 vé tặng 01 vé, miễn phí nước.
    Giá 158.000 đồng/người lớn, 88.000 đồng/trẻ em.

Chúc vui vẻ bên người yêu trong ngày 8.3

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Bạn đau đầu không biết dẫn nàng đi đâu chơi cho thoả niềm háo hức của nàng được tha hồ “đàn áp” bạn trong ngày 8-3. Hi vọng bài viết dưới đây sẽ phần nào “hạ nhiệt” nỗi lo thúi ruột, thúi gan ý.

1/ Let’s go to the cinema – chưa bao giờ cũ

Với những cặp đôi bận rộn, thời gian hẹn hò đếm trên đầu ngón tay thì việc lên Megastar, Rạp chiếu phim Quốc gia, Ngọc Khánh,… xem một bộ phim thú vị (nhớ là mua vé có ghế đôi ý nhớ) vẫn là một lựa chọn ngọt ngào. Đặc biệt ở trên Mega xem phim xong có phiếu giảm giá, tội gì mờ không đi ăn Pizza nhỉ? Hoặc các bạn có thể lượn lờ mua sắm rồi chơi trò chơi trên tầng 5 cho đã đời thì thôi.

Các bộ phim đang án ngữ trên băng rôn của hầu hết các rạp là: “Yêu tuổi xì tin”, “Bá vương đường phố”, “Cuộc đua tử thần”. Còn gì thú vị hơn việc đến những pha gay cấn nhất có người bên cạnh nắm chặt tay mình?

2/ Đổi gió với hồ Tình Yêu

Đường Hàn Quốc, bến Nhật Bản, Triều Tiên,… đã quá quen thuộc với dân teens. Bạn đã chán ngấy với những địa điểm quen thuộc ấy rồi. Vậy thì zoom sang “ké sái” không gian yêu của các “bậc tiền bối” xem sao, đảm bảo sẽ thú vị cực kì.

Ở trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội có một hồ sen rất đẹp, án ngữ ở không gian rộng thênh thang, gió mát, trường nhiều cây xanh. Hồ được sinh viên gọi là hồ Tình Yêu vì mật độ các cặp đôi ngồi ven hồ từ tầm chiều trở đi cực cao. Dân tình bên ngoài hoàn toàn có thể xâm nhập không gian yêu thương trên. Bên hồ cũng có một vài quán nước cho bạn ghé chân. Còn gì lãng mạn hơn là nắm tay người ấy dạo bước trong một không gian thoáng đãng, an lành cơ chứ?

Bạn gái hoàn toàn có thể mè nheo chàng trai của mình cõng vòng quanh hồ mà không sợ bị nói là hâm. Cực kì dễ thương ý!

3/ Tèn tén ten party… đôi

Bãi lụa Vạn Phúc, núi Nùng ở vườn Bách Thảo,… là những không gian cực kì thích hợp để các chàng trai làm một party nho nhỏ rồi gửi những lời yêu thương đến nàng trong ngày tôn vinh giới người ta

4/ Chợ hoa? Có chợ hoa!

Nàng yêu hoa lại thêm chút ưa khám phá, hi sinh giấc ngủ nướng mọi ngày bằng việc dậy sớm “áp tải” nàng lên chợ hoa Quảng Bá lúc 2 - 4 giờ đêm thử xem. Đi giữa không gian toàn hoa là hoa, nàng lại không chết mê chết mệt ý chứ, mua cho nàng một bó hoa tươi thắm nữa. Sẵn máy ảnh thì cho nàng tự sướng với bộ ảnh “người đẹp và hoa”, đảm bảo nàng sẽ xúc động cực kì cho mà xem.

5/ Ngoại thành du hí

Có rất nhiều điểm ở ngoại thành mà các bạn có thể đi và về trong vòng một ngày: Khu làng cổ Đường Lâm này, làng gốm Bát Tràng này, Thác Đa này, Thiên Sơn - suối Ngà,… lên xe và “đôi lứa sánh đôi” thôi. Không khí mát mẻ và thoáng đãng ở vùng ngoại thành luôn làm teens chết mê mệt. Đì zai một 8 -3 thật thân thương ở một vùng thôn quê sẽ khiến nàng không thể quên được những gì mà chàng đã làm cho mình.

Còn rất nhiều điểm gắn với kỉ niệm tình yêu của hai người hoàn toàn có thể trở thành nơi ghi dấu một 8-3 ấm áp. Chỉ cần có một trái tim chân thành cộng thêm một cái đầu bùng nổ nữa thì ở nơi đâu bạn cũng có thể biến thành một đại vũ hội cho ngày lễ tôn vinh chị em phụ nữ Việt Nam.

hao
Trả lời 10 năm trước

Dẫn nàng đi picnic hoặc không có điều kiện thì đi công viên.

- Đạp vịt
- Đi ngôi nhà ma (trò này dành cho các cặp mới quen còn đang e dè chưa có dịp nắm tay)
- Trò đu quay là thú vị nhất (mọi người chơi trò này vào cái lồng một mình một cõi mà trên cao nữa sẽ có cảm giác sợ sợ).
- Các trò khác như là: băng đăng, tàu đổ thác (trò này các bạn phải ngồi sau nàng để nàng có cảm giác yên tâm)...
- Ngoài ra nếu nàng tự tin với cơ thể và mức tình cảm đã khá thân mật thì nên đi bơi chơi các trò chơi nước... vì những trò này vui và có cái để chọc ghẹo nàng.

2. Quán cafe

Các cặp không có thời gian đi buổi sáng thì chọn quán cà phê nào đó lãng mạn. Tùy vào sở thích nhạc của nàng mà cố gắng tìm quán cà phê thích hợp để có chuyện cùng thảo luận.

Đặc biệt phải chuẩn bị chủ đề để nói ngày này cho kỹ lưỡng. Ví dụ muốn tỏ tình hoặc muốn trao nhẫn... Nói chung nói gì khi đi cà phê là tùy thuộc vào từng trường hợp, nhưng phải đảm bảo câu chuyện phải vui. Khi đi nhớ chuẩn bị sẵn một món quà nho nhỏ, hoặc ít ra cũng cố hái trộm lấy 1 bông hồng.

3. Xem phim
Buổi tối xem phim lãng mạn tại rạp (cố gắng mua vé trước cho chắc), ăn tại nhà hàng sang trọng rồi cùng nhau dạo phố thì còn gì bằng nữa.