Nên đưa bạn gái đi chơi đâu vào ngày 8/3/2011?

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Theo bản thân tôi thì con gái lúc nào cũng vậy đều cần sự thoải mái và vui vẻ, nên ngày 8/3 này dẫn người ấy đi đâu đó lạ lạ và đảm bảo rằng có nhiều trò vui mà hai người sẽ tận hưởng cùng nhau như thế thì mới ý nghĩa và 99% sẽ giúp bạn tăng mức tình cảm với người ấy (chẳng phải đây cũng là mục đích của việc tặng quà ngày 8/3 hay sao ^^)

Tôi có một vài gợi ý đi chơi thú vị như thế này đưa lên để anh em cùng chia sẽ:

1. Dẫn nàng đi picnic hoặc không có điều kiện thì đi công viên.
Nếu nàng tự tin với cơ thể và mức tình cảm đã khá thân mật thì nên đi bơi chơi các trò chơi nước... vì những trò này vui và có cái để chọc ghẹo nàng.

2. Đạp vịt (trời mát hả chơi trò này hoặc nóng thì đạp nhanh tới chổ nào có bóng cây rồi ngồi đó tâm sự hay chọc ghẹo tùy thích)
Đi ngôi nhà ma (trò này dành cho các cặp mới quen còn đang e dè chưa có dịp nắm tay)
Trò đu quay là thú vị nhất (mọi người chơi trò này vào cái lồng một mình một cõi mà trên cao nữa sẽ có cảm giác sợ sợ, tùy tình hình mà các bác trổ tài, tôi chỉ nói tới đây thôi).
Các trò khác như là: băng đăng, tàu đổ thác (trò này các bác phải ngồi sau nàng để nàng có cảm giác yên tâm)... thì tùy các bác trổ tài chém gió, chém càng nhiều các tốt vì nàng chịu đi với mình nàng đã thích mình rồi.
Mách nhỏ: các cặp ngày không có dịp đi đúng ngày 8/3 thì đi bù 2 ngày cuối tuần, chẳng sau cả.

3. Các cặp không có thời gian đi buổi sáng thì chọn quán cà phê nào đó lãng mạng xíu. Tùy vào sở thích nhạc của nàng mà cố gắng tìm quán cà phê thích hợp để có chuyện cùng thảo luận. Đặc biệt phải chuẩn bị chủ đề để nói ngày này cho kỹ lưỡng. Ví dụ mún tỏ tình hoặc mún trao nhẫn... Nói chung nói gì khi đi cà phê là tùy thuộc vào từng trường hợp, nhưng phải đảm bảo câu chuyện phải vui và các bác chém gió cho khéo vào. Khi đi nhớ thủ sẵn một món quà nho nhỏ, hoặc ít ra cũng cố hái chộm lấy 1 bông hồng.

4. Buổi tối xem phim lãng mạn tại rạp (cố gắng mua vé trước cho chắc), ăn tại nhà hàng sang trọng rồi cùng nhau dạo phố thì còn gì bằng nữa.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Tôi có một vài gợi ý đi chơi thú vị như thế này đưa lên để anh em cùng chia sẽ:
1. Dẫn nàng đi Đầm Sen, Suối Tiên, nếu có điều kiện đi xa thì nên đi Đại Nam (vừa to vừa rộng đủ trò để chơi). Vào đó nên chơi trò gì?
Nếu nàng tự tin với cơ thể và mức tình cảm đã khá thân mật thì nên đi bơi chơi các trò chơi nước... vì những trò này vui và có cái để chọc ghẹo nàng. Nếu không thì đi chơi khô cũng không sau:
Đạp vịt (trời mát hả chơi trò này hoặc nóng thì đạp nhanh tới chổ nào có bóng cây rồi ngồi đó tâm sự hay chọc ghẹo tùy thích)
Đi ngôi nhà ma (trò này dành cho các cặp mới quen còn đang e dè chưa có dịp nắm tay)
Trò đu quay là thú vị nhất (mọi người chơi trò này vào cái lồng một mình một cõi mà trên cao nữa sẽ có cảm giác sợ sợ, tùy tình hình mà các bác trổ tài, tôi chỉ nói tới đây thôi).
Các trò khác như là: băng đăng, tàu đổ thác (trò này các bác phải ngồi sau nàng để nàng có cảm giác yên tâm)... thì tùy các bác trổ tài chém gió, chém càng nhiều các tốt vì nàng chịu đi với mình nàng đã thích mình rồi.
Mách nhỏ: các cặp ngày không có dịp đi đúng ngày 8/3 thì đi bù 2 ngày cuối tuần, chẳng sau cả.

2. Các cặp không có thời gian đi buổi sáng thì chọn quán cà phê nào đó lãng mạng xíu. Tùy vào sở thích nhạc của nàng mà cố gắng tìm quán cà phê thích hợp để có chuyện cùng thảo luận. Đặc biệt phải chuẩn bị chủ đề để nói ngày này cho kỹ lưỡng. Ví dụ mún tỏ tình hoặc mún trao nhẫn... (cái này các bác chịu khó kiếm trên các diễn đàn khác nha) Nói chung nói gì khi đi cà phê là tùy thuộc vào từng trường hợp, nhưng phải đảm bảo câu chuyện phải vui và các bác chém gió cho khéo vào.

3. Buổi tối xem phim lãng mạn tại rạp, rồi ăn trưa tại nhà hàng sang trọng rồi cùng nhau dạo phố thì còn gì bằng nữa. Cái này tôi là sinh viên nên chưa thể thử nhưng đảm bảo lãng mạn cực. (chưa thử nên chưa có kinh nghiệm mách cho anh em ^^).

Anh em nào đã cùng nàng đi chơi ở đâu? và nói gì làm gì cho nàng vui?