Tết dương lịch canh dần 2010 có bắn pháo hoa không?

Có ai có thông tin gì về bắn pháo hoa thì chia sẻ cho em với ạ? Năm nay có bắn hoa vào tết dương lịch không ạ?
Lê văn Chuẩn
Trả lời 14 năm trước
Ngày mai 30.12.2009 tại vườn hoa Lý Thái Tổ có tổ chức bắn pháo hoa trong khuôn khổ chương trình Lễ hội hoa Hà Nội 2010
BT
Trả lời 14 năm trước
Năm nay không bắn đâu bạn mình thấy không có thông tin gì cả đoán chắc là chỉ tết âm thôi [:(]
GAUKUN
Trả lời 14 năm trước
Theo chủ chương mới nhất của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, căn cứ vào tình hình thực tế, sẽ không có bắn pháo hoa trong dịp Tết dương lịch [:(]
no name
Trả lời 14 năm trước
Có chứ sao ko? đây này, chúc mọi người năm mới vui vẻ, hạnh phúc [):D(] http://www.baomoi.com/Home/DuLich/ngoisao.net/Le-hoi-don-nam-moi-tai-TP-HCM/3686164.epi