Tết dương lịch 2010 này đi đâu?

Tết dương nghỉ 3 ngày nên đi đâu chơi các bác nhỉ?
Chita
Trả lời 14 năm trước
Dịp Tết dương lịch năm nay, nhiều công ty, đơn vị có thể có số thời gian nghỉ lên đến 4 ngày, rất phù hợp cho một chuyến đi chơi xa trong hoặc ngoài nước. Các hãng du lịch cũng nhanh chóng giới thiệu các tour Tết đến du khách. Hãy thử điểm qua một số tour Tết dương lịch hấp dẫn của Công ty du lịch Vietravel. [b]Du lịch trong nước[/b] Huế - Phong Nha - Đà Nẵng - Hội An: Tour 5 ngày, khởi hành 28.12, giá 4.490.000đ/khách. Điểm hấp dẫn của tour này là du khách sẽ ghé thăm các di sản văn hóa thế giới và động Phong Nha huyền bí. Hà Nội - Yên Tử - Hạ Long - Phú Thọ: Tour 4 ngày, khởi hành 29.12, giá 5.499.000đ/khách. Du khách sẽ nghỉ 2 đêm tại Hà Nội và 1 đêm tại Hạ Long. Phú Quốc - Thiên đường xanh: Tour 3 ngày, khởi hành 30.12, giá: 2.895.000đ. Nha Trang - Đà Lạt: Tour 5 ngày, khởi hành 28.12, giá 1.979.000đ. Nét hấp dẫn chính của tour này là du khách vừa được tắm biển, hít thở không khí miền biển và sau đó thưởng thức cái lạnh quyến rũ của cao nguyên. Nha Trang: Tour 4 ngày, khởi hành 29.12, đi về bằng máy bay, giá 5.120.000đ/khách. Nếu du khách chỉ có 2 ngày nghỉ, có thể chọn các tour Vĩnh Long - Cần Thơ, Tà Cú - Phan Thiết hoặc Tà Cú - Hàm Thuận Nam với giá dao động khoảng 1 triệu đồng/người. [b] Du lịch nước ngoài[/b] Vietravel cũng giới thiệu đến du khách một số tour du lịch nước ngoài hấp dẫn trong dịp Tết dương lịch: - Tour đi Trung Quốc với các điểm đến Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh - Thượng Hải - Thẩm Quyến: 8 ngày, khởi hành 27.12, giá 639 USD. - Tour đi Hàn Quốc với các điểm Cheju - Seoul - Nami: 7 ngày, khởi hành ngày 28.12, giá 1.299 USD. Hàn Quốc đang là một điểm đến hấp dẫn du khách VN vì cảnh quan thiên nhiên, các bảo tàng tự nhiên xinh đẹp, môi trường xanh sạch, đất nước hiện đại, phát triển. - Bangkok - Pattaya: 5 ngày, khởi hành 28.12, giá 329 USD. - Singapore - Malaysia: 7 ngày, khởi hành 30.12, giá 599 USD. - Hồng Kông - Macau: 5 ngày, khởi hành 31.12, giá 699 USD. - Siemriep - Phnom Penh: 4 ngày, khởi hành ngày 1.1, giá 199 USD. Ngoài những tour trên, du khách có thể tìm hiểu và đăng ký tour trực tuyến tại www.travel.com.vn hoặc 190 Pasteur, Q.3, TP.HCM, ĐT: 8228898.
nguyenhoangthanhtung
Trả lời 14 năm trước
http://my.batda.com/lttravelonline/share/view/tham-gia-le-hoi-te-nuoc-cau-may-94626.html.ban vao di re ma hay nua