HCM- Sài gòn có bắn pháo hoa giao thừa không? Nào cùng đếm ngược đến giao thừa.

Thấm thoát một năm nữa lại chuẩn bị qua, năm 2009 khép lại cũng là thời điểm kết thúc thập niên đầu tiên của thế kỷ 21. Còn nhớ mới năm nào thiên hạ còn rầm rộ đón chào thế kỷ mới, thiên niên kỷ mới, vù phát ta đã bỏ lại chục năm sau lưng, nhanh khiếp. Như một phản xạ có điều kiện, cứ cuối năm là thiên hạ lại ngồi ngẫm nghĩ thử, trong năm qua, thậm chí trong mười năm qua trong trường hợp này, ta đã làm được cái gì. Và đa số cũng sẽ tự thốt lên rằng, như một thói quen được hình thành đâu đó, rằng, ta chẳng làm được gì cả. Nhưng thực chất, ta đã làm được rất nhiều. Đường phố vào những ngày này đông đúc hẳn lên, người người đua nhau ra đường vào mỗi tối, bây giờ ngày nào cũng như ngày cuối tuần. Người thì đi mua sắm, người thì đi ăn uống họp mặt cuối năm, người thì lo tranh thủ đi làm thêm này kia, có người đi ra đường chỉ đơn giản để hưởng cái không khí náo nhiệt của Sài Gòn buổi đêm vào dịp cuối năm... Như thường lệ hàng năm, cứ cuối năm là đường phố ở trung tâm Sài Gòn lại được trang hoàng rất đẹp, cơ man là đèn, rồi màu sắc lấp lánh đủ kiểu, nom rất vui mắt. Chỉ tiếc là đường đến đó vất vả quá, vì đầy lô cốt.
Giấc mơ
Trả lời 14 năm trước
Vào đêm giao thừa Tết Dương lịch, thành phố tổ chức chương trình khoảnh khắc đón năm mới diễn ra từ 21h 30 ngày 31/12 đến 0h30 ngày 1/1/2010. Nội dung gồm: biểu diễn nghệ thuật ánh sáng trên mặt hoặc vách các cao ốc Sunwah, Palace, Fahasa và Duxton; ca nhạc trước tòa nhà Sunwah và pháo hiệu ứng sân khấu tại đường Nguyễn Huệ. Thành phố sẽ cấm toàn bộ xe lưu thông trên đường Nguyễn Huệ từ 16h ngày 31/12 cho đến khi kết thúc chương trình. Ngoài ra bạn tham khảo tại link này[url=http://www.vatgia.com/hoidap/4336/160618/tet-duong-lich-2010-nay-di-dau.html] Tết dương lịch này đi đâu? [/url]Theo DĐDN Cập nhật: 22/12/2009 HAPPY NEW YEAR TO ALL