Cần mua mỹ phẩm giá gốc ở đâu?

Mình mới mở shop mỹ phẩm ở q4, anh chị nào biết chỗ lấy mỹ phẩm giá gốc để bán chỉ mình với. liên hệ mình theo số dt 0905443280 nhé. Cảm ơn anh chị nhiều.

Mít đặc
Trả lời 13 năm trước

Bạn có muốn làm đại lý không? TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM HÀN QUỐC CAO CẤP

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ :

Công ty TNHH Quốc Tế Đại Cát Á (DAICATA)

Địa chỉ: 220 Phan Xích Long, P2, Q. Phú Nhuận

Tel: +84 835.171.897 /98 /99 - Fax: +84 835.171.896

* Showroom IASO : 220 Phan Xích Long, P.2, Quận. Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline:0909.49.06.39

Yahoo: iaso2010@yahoo.com

Website: www.iaso.com.vn

Mail: sales@daicata.com

hg
Trả lời 12 năm trước

Bạn cần nhập hàng loại mỹ phẩm gì? Bên mình có bán mỹ phẩm xách tay, nếu bạn có nhu cầu thì vào đây tham khảo: http://shopmyphamxachtay.com/

Nguyễn thu Hà
Trả lời 12 năm trước

Công ty mỹ phẩm 3a xin kính chào quý khách

Hiện nay ,Công ty mỹ phẩm 3A chúng tôi đang có nguồn hàng mỹ phẩm chăm sóc tóc và chăm sóc da nhập khẩu mang thương hiệu 3A của Mỹ.

Qua hơn 12 năm phát triển, đã có hàng ngàn khách hàng tin dùng sản phẩm và đạt được hiệu quả tốt thông qua thị trường bán lẻ và có hàng trăm đại ly lớn nhỏ trong cả nước đặc biệt là tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh , ngoài ra công ty còn la cung cấp độc quyền cho Lào và Cămpuchia

Cần hợp tác với các cá nhân trong cả nước để mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm , spa và thẩm mỹ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ms Phương – 094 665 1999 – 0164 888 56 86

Nguyễn Hòa Bình
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo và làm đại lý, của các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên rất mới và rất tốt, có tác dụng như mỹ phẩm hàng hiệu :)

Ha Nguyen
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo website www.idoleen.com!

Trần Thiện Phong
Trả lời 12 năm trước

Ban can mua my pham nua khong?

Phong 0949.945.835

Trần Thị Yến
Trả lời 11 năm trước

Ui trùi.Bạn ở quận 4 ak.Mình lại ở Hà nội cơ.Bạn vào gian hàng của mình tìm hiểu giá xem.Nếu thấy phù hợp thì mình sẽ chuyển hàng cho bạn.Bạn lấy buôn thì mình sẽ lấy giá buôn nên bạn cứ yên tâm.Mình cũng có cả mỹ phẩm xách tay,bạn có thể em tham khảo.Có gì liên hệ với mình qua số 0974128226

le long hai
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, Tôi xin được giới thiệu, Tôi tên là Long Hải, hiện tại tôi đang phân phối và liên kết với những người có nhu cầu muốn mở shop và kinh doanh, bạn sẽ được nhận hàng với giá gốc. và mức % chiết khấu có thể lên đến 40%...

Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0907 889 357

Tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn những vấn đề bạn đang thắc mắt.

Trân trọng.

Lê văn Đăng
Trả lời 11 năm trước

Son dưỡng môi EOS

Son Dưỡng Môi EOS

Để chăm sóc đôi môi mỗi ngày, bạn cần mang theo bên mình một loại son dưỡng môi phù hợp, giúp cung cấp dưỡng chất và giữ ẩm cho môi.Hoideal.comxin giới thiệu đến các bạn sản phẩmSon dưỡng môiEOSvới các thành phần tự nhiên, giúp cho môi bạn luôn mềm mại, tươi tắn.
Son Dưỡng Môi EOS
Môi hồng xinh tươi suốt cả ngày với son dưỡng môi EOS. Với những thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, son dưỡng môi EOS cung cấp chất dưỡng ẩm trong nhiều giờ liên tiếp, giúp môi bạn không bị khô, nứt nẻ trong mọi điều kiện thời tiết. Ngoài ra, son EOS còn cung cấp các dưỡng chất cho đôi môi của bạn luôn mịn màng, tươi trẻ.

Son Dưỡng Môi EOS
Khi thoa lên môi, son sẽ giúp tôn thêm và làm nổi bật màu hồng tư nhiên của đôi môi bạn. Mang theo son EOS bên mình, bạn sẽ trong thật tươi tắn, rạng rỡ suốt cả ngày. Hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu của son sẽ mang lại cho bạn cảm giác thật thư giãn, dễ chịu.
Son Dưỡng Môi EOS
Son có thiết kế độc đáo với chiếc hộp hình quả trứng xinh xắn, nhỏ gọn và thật tiện dụng để bạn mang theo bên mình ở mọi lúc, mọi nơi.
Son Dưỡng Môi EOS

Có 4 loại son với 4 mùi khác nhau cho bạn lựa chọn:

1. Summer Fruit (màu đỏ): mùi trái cây mùa hè:

2. Lemon Drop ( vàng) SPF 15: mùi chanh thơm:
3. Mint (màu xanh dương nhẹ): mùi kẹo bạc hà:
4. Honeysucke Honeydew (màu xanh lá): mùi dưa gang:
Điểm nổi bật:
- Son dưỡng mỗiEOSgiúp dưỡng ẩm, chống môi khô và nứt nẻ đồng thời cung cấp dinh dưỡng cho môi.
- Thành phần từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
- Có chất chống nắng SPF 15
- Khi đánh lên môi, son có màu hồng tự nhiên, mang lại cho bạn vẻ tươi tắn, trẻ trung.
- Có 3 mùi cho bạn lựa chọn: dưa gang, chanh và trái cây.
- Lọ son được thiết kế hình quả trứng độc đáo, nhỏ gọn, giúp bạn có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi.
- Hạn sử dụng: 08/2013. Xuất xứ: USA.
Thuy Duong
Trả lời 10 năm trước

Công ty mình phân phối độc quyền dược mỹ phẩm Skin Doctors tại Việt Nam, đây là loại mỹ phẩm chuyên về điều trị các vấn đề về da. Bạn có thể tham khảo sp ở đây nhé: http://www.skindoctors.com.vn/. Liên hệ với mình để có giá sỉ tốt nhất bạn nhé. Mình tên Chi, sdt: 0919 840 985