Cần mua mỹ phẩm giá gốc ở đâu?

Mình mới mở shop mỹ phẩm ở q4, anh chị nào biết chỗ lấy mỹ phẩm giá gốc để bán chỉ mình với. liên hệ mình theo số dt 0905443280 nhé. Cảm ơn anh chị nhiều.

Mít đặc
Trả lời 13 năm trước

mỹ phẩm hàn quốc Bizwoman giá sỉ. lh: Mr Trang: 0974 770 744

Nếu không bạn ra chợ tân biên mua nha! mình thấy ở đó bán sỉ đó

hung hoa
Trả lời 12 năm trước

Hi, chào chị em và các mẹ , mình có người nhà định cư ở nước ngoài thường xuyên gửi mỹ phẩm về nên mạnh dạn lập topic giảm giá liên tục mỹ phẩm cho mọi người, giá mình đưa ra đã giảm rất nhiều so với giá trên thị trường,chất lượng thì ok luôn, mong mọi người ủng hộ. Có giá ưu đãi cho bạn nào đặt lấy buôn số lượng lớn nhé. giảm 10k cho bạn nào order trên topic và đến nhà mình nhé
Điện thoại của mình: 0927588896 - 01693372006

nick yahoo: shophuongxinh
hunghoa86

Mọi người xem hàng của mình ở đường linhk sau:

http://www.flickr.com/photos/68058983@N08

Xịt khoáng The Face Shop,Tăng cường độ ẩm cho làn da từ 10% -20%. Không tạo nên lớp dầu do vậy nếu da bạn mụn hay nhạy cảm cũng hoàn toàn yên tâm sử dụng.
- Giúp giữ lớp phấn trang điểm bền hơn, hạn chế những tác hại của hóa chất mỹ phẩm.- Giúp làn da lưu giữ vẻ tươi tắn và mềm mại trong môi trường sử dụng điều hòa, khí hậu khô nóng, lạnh, hanh khô. Chính vì thế, sản phẩm xịt khoáng có thể dùng mọi mùa trong năm.+ Bạn có thể sử dụng trước khi trang điểm giúp lớp phấn bền lâu hơn, hài hòa màu sắc và hạn chế sự “mốc da” khi đánh phấn.+ Bạn có thể dùng xịt khoáng bất cứ khi nào cảm thấy da hơi khô hoặc có thể dùng đều đặn mỗi ngày 2 - 3 lần..+ Bạn có thể cảm nhận sự thoải mái mềm mại trong suốt cả ngày nhờ một lớp sương mỏng khiến làn da của bạn luôn có đủ độ ẩm cần thiết. giá: 130k

Phấn phủ nén siêu mịn Geo Lamy,tạo lớp bề mặt phấn nền hoàn hảo, mỏng, mịn, sáng và khô thoáng trong suốt cả ngày. Bảo vệ da với chỉ số chống nắng SPF 20, giá :280k

Phấn phủ Geo dạng nén siêu mịn, phấn có kèm lõi sơ cua,chống nắng SPF 20, giá: 280k

Phấn phủ dạng bột Geo Lamy - Sempre happy & please Powder.
Thành phần: ngọc trai, hoa trà, xương rồng, rau câu, vitamin E…
Công dụng : làm hoàn thiện lớp nền trang điểm bằng những hạt phấn siêu nhỏ mịn, độ bám bền kéo dài tới 8h đồng hồ,cung cấp độ ẩm tạo lớp nền láng mịn với chỉ số chống nắng SPF 20 bảo vệ da. Có chức năng hút dầu chống nhờn, hút đi chất nhờn của kem nền Foundation, tăng độ bền cho các lớp trang điểm hấp thụ và phản xạ ánh sáng, làm mầu da nhìn đẹp hơn, mịn hơn, giúp da không bị bóng nhờn, tránh không có bụi bám vào và hút đi các chất do da mặt bài tiết ra.
Giá: 295k

Phấn phủ The Face Shop tách dầu chống nắng SPF25,PA++. Giá: 290k

Phấn phủ Face it 4D perfection powder cake
Phấn này là loại mới ra của thefaceshop, đánh lên rất mịn và che khuyết điểm cực ukie nhé! Giá: 370k

Phấn nén The Face Shop - Flebeaute Collagenic. Phấn phủ siêu mịn The Face Shop - Flebeaute Collagenic Có chứa collagen giúp da mịn đẹp, SPF 17 PA+ ,cực mịn, đặc biệt thích hợp cả cho da nhạy cảm, công nghệ collagen đang được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới vì khả năng cải thiện, tăng tính đàn hồi cuả da, khiến da bạn luôn được bảo vệ chăm sóc ngay khi trang điểm.
Giá: 350.000 VND

Phấn phủ bột Flebeaute Collagenic Make up Base SPF20.Che phủ những nếp nhăn và khéo léo lầm ẩn đi các dấu hiệu lão hóa trên da, còn có khả năng chống nắng tuyệt vời giúp mang lại làn da sáng ngời, không khuyết điểm..Giá: 370k

Phấn má Geo Lamy. giá: 225k

Phấn má Lovely đem đến thật nhiều sự lựa chọn dễ thương. Giá: 150k

Phấn má THEFACESHOP FACE it Baked Shimmer Blushertrong bộ sưu tập Face it của TFS với thiết kế thông minh 2 trong 1,vừa là phấn má vừa là phấn highlight. Với tông hồng sắp xếp đậm dầntheo màu giúp bạn dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh màu má theo ý muốn.Thiết kế chổi đặc biệt giúp bạn có thể sử dụng phần màu trắngtrên cùng để đánh highlight 1 cách dễ dàng.
Giá: 320k

Kem lót GEO chiết xuất thảo dược tự nhiên có tác dụng bảo vệ da khỏi các thành phần có hại của lớp trang điểm, làm cho lớp phấn phủ lâu trôi và mịn màng hơn. Đây được coi là bước bắt buộc trước khi đánh phấn nền bởi nó đóng vai trò như một lớp áo mỏng giúp định tông da, điều chỉnh màu da và giữ cho lớp nền tươi sáng, bền màu hơn. giá: 270k

Kem nền Geo Lamy, kiêm chống nắng ( SPF 20++ ) và là lớp nền tạo màu tạo nên sắc tố của làn da theo ý muốn, cũng như là lớp nền che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt như hiện tượng nám, tàn nhang và vết thâm do mụn để lại.- Thành phần: Hoa cúc, tảo biển và những hạt phất siêu mịn được chiết xuất theo công nghệ Hi-Tech. - Công Dụng: Tạo nên lớp nền sáng mịn màng trong suốt trên bề mặt da hoàn toàn mới giúp bạn tự tin hơn trong trang điểm khi kết hợp phấn bột Sempre Powder, phấn phủ Sempre Happy & please pact và Sempre two way cake. Giá: 270k

Kem nền Face it POWER PERFECTION BB Cream SPF37BB Cream với 3 tác dụng siêu hiệu quả:1> Dưỡng da hoàn hảo, giúp làm mờ các vết thâm mụn và các vết tấy đỏ do kích ứng2> Trang điểm tự nhiên nhưng vẫn che hoàn toàn các khuyết điểm của da3> Giúp da sáng đẹp dần lên một cách tự nhiên nhờ tác dụng chống nắng dài lâu. Giá: 250k

Sản phẩm kem nền dưỡng Power Perfection BB Cream mang đến cho bạn sự hoàn hảo đó.
Với chiết xuất từ những thành phần cần thiết cho da, sản phẩm giúp da bạn đàn hồi tốt, cung cấp dưỡng chất, giúp phục hồi làn da.
Sản phẩm mang cùng lúc 3 tác dụng:
1. Mang đến hiệu quả cho việc điều trị da, giúp da khỏe mạnh hơn.
2. Mang đến hiệu quả hoàn hảo cho việc Make-up.
3. Giúp da bạn mềm mịn và bạn sẽ thấy thoải mái suốt cả ngày.
Giá: 400k

Kem nền Oil Free BB Cream dành cho da dầu. Giá 185k

Kem lót Flebeaute Collagen
Kem lót trang điểm dưỡng da chống lão hóa.Tính năng : Dưỡng,Chống nắng SPF20,PA++.
Giá: 310k

Kem nền Flebeaute Collagen
Với tinh chất Collagen, kem nền Collagen dưỡng da, bảo vệ dakhỏi ánh nắng với độ chống nắng SPF 20, PA++.Kem nền trangđiểm dưỡng da chống lão hóa kem nền với thành phần collagendồi dào giúp da săn chắc,căng mịn, tạo lớp che phủ và chống nắng
tối ưu cho gương mặt hoàn hảo và trắng sáng.
Giá: 310k

Bột tán lông mày Face It của The Face Shop
Giá: 150k

Che khuyết điểm 2 đầu của The Face Shop. Che khuyết điểm dạng kem, đựng trong case tiện lợi có 2 màu sáng và tối hơn có thể dùng làm highlight, đánh vùng chữ T khuôn mặt hoặc làm cao sống mũi...Thiết kế dạng hộp xoay, hiện đại, nhìn sang mà thích cực kì nhé.
Giá: 230k

Kem dưỡng sâm đỏ dùng cho ngày và đêm Gold (Red Ginseng Aqua Cream Gold)
* Dung tích: 50ml
* Thành phần: Nước, Cyclomethicone, Glycerin, Arbutin, Sodium, Lecithin, Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicome, Hexapeptide-8, Hồng sâm, Lá cây Hoa Trà, DMDM Hydanyion, Hương liệu …….
* Công dụng: Khi thoa lên da, tinh chất hồng sâm sẽ cung cấp độ ẩm cho da, làm da mịn màng, căng tươi sáng. Có tác dụng làm trắng da và chống nhăn hiệu quả. Các mẹ sẽ cảm nhận hạnh phúc với làn da khoẻ đẹp một cách diệu kỳ.Được tinh chế phù hợp để có thể dùng được cho cả ngày và
Che khuyết điểm 2 đầu của The Face Shop. Che khuyết điểm dạng kem, đựng trong case tiện lợi có 2 màu sáng và tối hơn có thể dùng làm highlight, đánh vùng chữ T khuôn mặt hoặc làm cao sống mũi...Thiết kế dạng hộp xoay, hiện đại, nhìn sang mà thích cực kì nhé. Giá: 200k

Kem dưỡng cho da dầu- Oil free control cream
Kem dưỡng cung cấp độ ẩm cho da, ngăn dầu và trị mụn.
Được chiết xuất từ các thành phần:
- Trà xanh: Ngăn vi khuẩn, nấm, làm dịu và sạch da,giảm kích ứng, làm lành vết thương và mụn.
- Nha đam và cúc La mã: Làm dịu da, lành vết thương và bỏng.
- Cyprus: Lấy sạch bã nhờn, làm lành vết thương, làm dịu da.
Giá: 200k

Kem dưỡng vùng mắt ALPINE HERB HYDRA WATER CREAM
Chiết xuất thảo mộc trên dãy Alpine có tác dụng làm săn chắc da,cung cấp nộ ẩm,nuôi dưỡng da, giúp diệt khuẩn,làm sạch da,chống lão hoá, cung cấp chất dinh dưỡng giúp cân bằng davà duy trì da sáng đẹp.
Giá: 210k

Tinh chất dưỡng trắng Vita lightening Serum White tree snow
Với 3 thành phần: chiết xuất vitamin C, chiết xuất từ rễ cây hoa tuyết,nước khoáng Yuzawa từ Nhật Bản. Tinh chất dưỡng sâu White tree snowlàm se khít lỗ chân lông, dưỡng trắng, trị nám và tàn nhang,thâm mụn sẹo mụn cực kì hiệu quả đồng thời tăng cườngkhả năng hấp thu chất dưỡng từ kem dưỡng da của da.
Giá: 400k

Sữa dưỡng da - Collagen 3w clinic
Dung tích: 150ml
Dưỡng trắng đẹp da, bổ sung collagen và dưỡng chất giúpngăn ngừa lão hó và cải thiện nếp nhăn. Sử dụng trướckem dưỡng da giúp phục hồi phần nào làn da hư tổn,tạo điều kiện cho da hấp thụ tốt hơn các dưỡng chấttừ kem dưỡng da Collagen 3w clinic.
Giá: 190k

Kem dưỡng thể làm trắng da White secret The Face Shop
dưỡng trắng da đặc biệt một cách tự nhiên với thành phần dưỡng trắng chiết suất từ gạo vàhạt quả mơ giúp loại bỏ những sắc tố da sạm màu,mang lại làn da sáng trắng, mịn màng
Giá: 290k

Kem tẩy da chết the face shop - Chiết xuất ngọc trai.Thích hợp cho mọi loại da - Kem tẩy da chết White Jewel được chiết xuất từ bột ngọc trai, có tác dụng làm sạch da, làm trắng da một cách tự nhiên, duy trì làn da mịn màng, tăng độ đàn hồi, giảm vết nhăn và ngăn ngừa lão hóa da đồng thời làm săn chắc cơ mặt, giúp khuôn mặt khi trang điểm bắt phấn tốt hơn.
Giá: 195k

Mặt nạ Dermal dưỡng da có tác dụng tăng cường chất dinh dưỡng và làm tươi mới lại làn da, đặc biệt phù hợp với làn da khô và mệt mỏi, làn da cần phải phục hồi độ cân bằng.
Cung cấp cho da đủ độ ẩm và độ mát cần thiết, nâng cao độ ẩm của da và mang lại làn da hoàn toàn sạch sẽ và mịn màng.
Mang công thức đặc biệt để các thành phần hoạt động của các loại chiết xuất dễ dàng thẩm thấu vào làn da trong khi vẫn giữ độ thông thoáng cho làn da, do đó làm cho da có được độ ẩm đầy đủ, da đàn hồi, dẻo dai, sạch sẽ và hết dấu hiệu của mệt mỏi, stress.
Có thể chống nếp nhăn do tác dụng của Collagen.
Giá: 90k/ 10 miếng

Mặt nạ collagen tinh chất cá hội PUROZ của Pháp
Mặt nạ cá hồi được bào chế từ thiên nhiên,có tính năng nổi bật là thích ứng với nhiều loại da.Dù da bạn bị khô, nhờn hay sở hữu làn da hỗn hợp;hiệu quả mặt nạ cá hồi mang lại đều rất tuyệt vời và an toàn.
Giá: 250k/10 miếng

Mặt nạ collagen tươi của Mỹ
Tái tạo làn da căng tràn sức sống Ngăn ngừa nếp nhăn.Da mềm mịn đàn hồi, trắng mịn.Có thể tái sử dụng 3 lầnbằng cách sau khi dùng bỏ lại vào túi cho vào ngăn mát tủ lạnh.
Giá: 240k/ 10 miếng

Sữa rửa mặt The Face Shop được chiết xuất từ 100% tự nhiên giúp làm sạch da, xe khít lỗ chân lông, loại bỏ chất nhờn.Công dụng: Giúp da nhờn trở lên khô thoáng và xe khít lỗ chân lông.Hướng dẫn sử dụng: Rửa mặt bằng nước ấm, cho lượng vừa đủ sữa rửa mặt lô hội vào lòng bàn tay, nhúng nước thoa đều 2 tay để thành bọt. Sau đó thoa đều lên mặt trong vòng 2 phút. Cuối cùng rửa sạch mặt bằng nước ấm.Sản phẩm sử dụng hàng ngày - mỗi ngày 1 lần. Giá:90k

Kem tẩy trang tổng hợp The Face Shop, 100k

Nước hoa hồng chiết xuất từ cám gạo của The Face Shop. Giá: 150k

Kem trị mụn the face shop - spot Corrector. Tuýp trị mụn chiết xuất trà xanh có chứa chất kháng khuẩn giúp se mụn cực nhanh.Rất thích hợp với da hỗn hợp hoặc da dầu. Bôi lên vùng da bị mụn hoặc bị tổn thương của bạn. Rất tiện mang theo.
Giá: 170k

Mascara Face It,mass cara cực dày mi,cho làn mi của bạn cong dài đều tự nhiên mà không lo vón cục nhé ^^ .Giá: 170k

Mascara Power Volume 3W Clinicl
làm dày và dài mi - ( 3W CLINIC), cung cấp chất dinh dưỡng,tạo nên một màng mỏng mềm mại và làm cho hàng mitrở nên đẹp một cách tự nhiên.
Giá: 150k

Mascara Cats Wink Mascara TonyMony
Là loại mascara đa năng sử dụng để chải mi, đem lại hiệu quả khác nhau.Giúp tạo một đôi mi dày, dài, đẹp và quyến rũ hơn.Đặc biệt khả năng chống thấm nước hoàn hảo nhé!!!
Giá: 150k

Bút kẻ mắt dạ Face It của The Face Shop . Kẻ màu cho mí trên của mắt không lem, lâu trôi. Giá: 140k

Gel kẻ mắt nước không trôi Face It của The Face Shop. Giá:210k

Gel kẻ mắt TonyMonylà gel kẻ viền mắt dạng Gel giúp đôi mắt có đường viền sắc nétvới độ bám dính cao, sản phẩm được dùng kèm với chổikẻ viền mắt chuyên dụng. Đây là loạiEye Liner waterproof- chống thấm nước, giữ lâu tới 24h.
Giá: 200k

Gel lô hội của Nature Republic của The Face Shop đa chức năng.

1. Mặt nạ cung cấp nước cho da. (thoa một lớp gel mỏng lên da từ 15-20 phút, sau đó rửa lại bằng nước âm).
2. Làm xe khít lỗ chân lông.
3. Gel có thể dưỡng ẩm cho tóc tránh tóc khô do sấy.(sử dụng ở ngọn tóc).
4. Giúp mắt thư giãn. (dùng 2 miếng bông thấm gel rồi đắp lên mắt, cẩn thận gel vào mắt).
5. Dùng như kem dưỡng móng tay. (tạo độ ẩm cho móng và độ bám màu khi sơn).
6. Gel có tác dụng dưỡng da toàn thân như Body Lotion.
7. Dưỡng và làm mát cho da bị đỏ và cháy nắng.
8. Có thể làm dùng như kem cạo râu cho các anh -> tránh trầy da.
Giá 145k

Mi cước gân trong.Mi này dán lên mắt nhìn như nối mi, rất tự nhiên và đẹp long lanh nhé. Giá: 100k/ hộp

Son The Face Shop. Giá: 170k/ thỏi

Son Cat Chu Wink Tony Monymẫu mới màu đẹp tự nhiên.
Giá: 170k/ thỏi

nguyễn hữu sáng
Trả lời 11 năm trước

ban cu tham khao trang web nay nhe: facebook.com/myphamsonya, sp ben minh 100% tu thien nhien nen khong gay bat ky kich thich gj doi voi da. neu lay hang ben minh ban se duoc lay gja goc va mot so uu dai khac. rat mong duoc hop tac voi ban. sdt: 0979432562

vinhhung
Trả lời 11 năm trước

công ty hiện đang là đại diện cho hãng Mỹ phẩm MayuKiunko của Nhật bản, bên mình đang làm các thủ tuch cần thiết để đưa mỹ phẩm vào Việt Nam, hiện tại mỹ phẩm này đã được giới thiệu tại Hà Nội, và đã có 1 số khách hàng thân thiết, đặc biệt là khách hàng người Nhật Bản. đây là địa chỉ của cty mình, mời bạn vào xem nhé

Địa chỉ liên hệ:

Đại diện Kinuko tại Hà Nội: Công ty Cổ phần Truyền thông Con Sóc - SCC

Địa chỉ: 32 - Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Người liên hệ: Hoàng Thảo (0168.266.27.25)

Hotline: 0932373282

Tel: 04.73000194

Website: goldenthaisilk.com

Email:kinukovietnam@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/kinuko.vietnam