Tôi muốn kinh doanh về mỹ phẩm nhưng không biết lấy giá gốc ở đâu

Hiện nay các mặt hàng trai rộng trên khắp thế giới. Mỹ phẩm thì càng khó lấy hàng tốt nhưng tôi rất muốn kinh doanh nên mong ai biết liền hệ để giúp tôi lấy hàng tốt

Đỗ Hùng
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể liên hệ với mình qua số điện thoại 0983131528 nhé !
Bên mình nhập hàng trực tiếp từ Nhật, sẽ để cho bạn giá tôt nhất !
tiện thể giới thiệu tí về mỹ phẩm bên mình đang bán rất chạy đó làsữa rửa mặt Perfect Whip, Sữa rửa mặt shiseido
, CC CREAM SUGAO

Hồng Ngọc
Trả lời 8 năm trước
Bạn liên hệ với mình nha! Mình tuyển khách sỉ lấy giá gốc nha bạn. Mình cung cấp mỹ phẩm Mwhite nhập khẩu từ Canada. Khi bạn muốn kinh doanh, mình sẽ hổ trọ về tư vấn, quà tặng! Tất cả bạn thắc mắc sẽ đc giải đáp! Bạn liên hệ: 0121.416.8931