Làm sao để mua được mỹ phẩm giá gốc. Mua hàng online có đảm bảo ko vậy?

Lê Kim QUyền
Trả lời 13 năm trước

Tùy cách thức mua hàng và thông tin về sản phẩm, người bán thôi bạn. Đa số nếu mua mỹ phẩm giá gốc hầu như không có

Mình có bán các sản phẩm online nè. Rất an toàn và hiệu quả đó bạn. Bạn tham khảo nha :

Sản phẩm được lâm sàng nghiêm ngặt từViện Bỏng Quốc Gia đếnViện Da Liễu Quốc Gia.

Đạt 7 tiêu chí an toàn :

  1. Không hóa chất bảo quản
  2. Không hóa chất tạo mùi
  3. Không chất hoạt động bề mặt
  4. Không hóa chất tẩy lột
  5. Không chất chỉ định màu
  6. Không gây kích ứng da
  7. Không tác dụng phụ

Công dụng của sản phẩm :

  • chống lão hóa,làm mềm da,giảm nếp nhăn và hạn chế xuất hiện nếp nhăn
  • Ngăn ngừa và trị các dấu hiệu của rối loạn sắc tố trên da :sạm,nám,tàn nhan
  • Tăng sức đề kháng của da đối với các yếu tố bên ngoài như bụi bẩn, bức xạ....
  • Giúp cân bằng da, duy trì pH phù hợp cho da
  • Kích thích liền nhanh các vết thương trên da, ngăn chặn, hạn chế sẹo do các vết thương để lại trên da
  • hỗ trợ điều trị sau khi nặn mún trứng cá với khả năng cải thiện và ngăn ngừa hiệu quả các di chứng sẹo thâm,sẹo lõm
  • Đặc biệt : sản phẩm có khả năng làm đầy các tổ chức da bị sẹo lõm,vết nhăn sâu, chảy xệ da...

http://fbm.com.vn/vi/?cat=67

Cảm thấy sản phẩm tốt thì có thể liên lạc với mình qua Sdt 0165 7970 254 để được hỗ trợ cũng như tư vấn thêm

Nguyễn thu Hà
Trả lời 12 năm trước

Công ty mỹ phẩm 3a xin kính chào quý khách

Hiện nay ,Công ty mỹ phẩm 3A chúng tôi đang có nguồn hàng mỹ phẩm chăm sóc tóc và chăm sóc da nhập khẩu mang thương hiệu 3A của Mỹ.

Qua hơn 12 năm phát triển, đã có hàng ngàn khách hàng tin dùng sản phẩm và đạt được hiệu quả tốt thông qua thị trường bán lẻ và có hàng trăm đại ly lớn nhỏ trong cả nước đặc biệt là tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh , ngoài ra công ty còn la cung cấp độc quyền cho Lào và Cămpuchia

Cần hợp tác với các cá nhân trong cả nước để mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm , spa và thẩm mỹ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ms Phương – 094 665 1999 – 0164 888 56 86

tran thu hong
Trả lời 12 năm trước

sao bạn bán đắt quá vậy, mình đang mua của a Hưng 0905443280, a đó bán cho mình có 203k/chai thôi mà, mua 1 chai cũng vậy nữa. Bạn quảng cáo là bán giá rẻ nhất thị trường nên mình tưởng bạn bán rẻ hơn a H cơ chứ.

Phan Phụng Hoàng Kim check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn có cần sản phẩm mặt nạ Collagen nano của Úc và khoáng xịt phun sương của Pháp không. Liên hệ với mình để nhận được giá gốc nhé.

hàng xách tay từ Singapore nên yên tâm về chất lượng. Bao bạn giá gốc với đơn hàng thử luôn.

Liên hệ : Kim 0996.313.556

Nguyễn Ánh
Trả lời 12 năm trước

- Mua hàng giá gốc: Điều này rất khó, trừ phi bạn lấy số lượng lớn, hoặc có người quen làm việc trong công ty (nhân viên công ty của mình được mua hàng của cty giá gốc - cty nào cũng vậy)

- Mua hàng online đúng là ko có gì đảm bảo. Nhưng bạn có thể tránh rủi ro bằng cách chọn lựa những cửa hàng online/ người bán hàng online uy tín (thể hiện qua sự rõ ràng trong phương thức thanh toán, vận chuyển, giao hàng, có địa chỉ giao dịch chính xác...)

Khi mua các sản phẩm online, bạn nên đòi hỏi có giấy biên nhận có mua sản phẩm tại đó nhé. Công ty mình cũng bán hàng online và cả offline nữa, luôn luôn có giấy biên nhận cho khách hàng (mình mua hàng ở 1 số trang, chỉ giao hàng xong là thôi, ko có túi đựng hàng lun, kể cả 1 số trang bán hàng deal )

Chúc bạn luôn vui, và rạng ngời. :)