Mình muốn hỏi lấy mỹ phẩm giá gốc?

mình muốn mở tiệm mỹ phẩm ở biên hòa nhưng hông bít lấy mỹ phẩm giá gốc mà phải uy tín ở đâu.Mong mọi người giúp mình với

mở cửa hàng mỹ phẩm ở bình dương có được hông.Mình mới làm lần đầu nên mong các bạn tư vấn giúp mình với

oizoioi
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Công Ty Thành Kim sản xuất và cung cấp : nước hoa, mỹ phẩm. Chuyên cung cấp nước hoa và mỹ phẩm giá sỉ cho cả nước, chuyên cung cấp nước hoa và mỹ phẩm giá sỉ trên toàn quốc, nước hoa toàn thân, kem bùn đắp toàn thân, kem trị nám, nước hoa xịt phòng… Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống luôn đòi hỏi những nhu cầu cao hơn, tốt hơn. Nắm bắt được điều đó, công ty Thành Kim đã cho ra nhiều dòng sản phẩm, trong đó có dòng sản phẩm nước hoa cao cấp mang thương hiệu Thanh Hương và các sản phẩm : sữa tắm bùn, mỹ phẩm, nước hoa toàn thân, kem dưỡng da, nước hoa bỏ túi 2 ml, kem trị nám, nước hoa eau de parfume, kem bùn đắp toàn thân, nước hoa cao cấp, sữa tắm bùn gói nhỏ 6 ml, nước hoa 100 ml, nước hoa xịt phòng, nước hoa 50ml, kem bùn đắp mặt, nước hoa mùi quyến rũ, nước hoa eau de toilette… Nhãn hiệu nước hoa cao cấp Thanh Hương có mặt trên thị trường đã 20 năm, nay bằng sự nỗ lực không ngừng về chất lượng đã đáp ứng được nhu cầu của những Quý khách khó tính nhất. Ngoài ra, nước hoa Thanh Hương còn phù hợp với cả đối tượng Quý khách là công nhân viên văn phòng, xí nghiệp…nhờ vào dòng sản phẩm đa dạng : nước hoa cao cấp giá 950k đến 1,900k ; nước hoa văn phòng giá 150k đến 360k ; và nước hoa giá rẻ từ 14k đến 50k… Với chính sách Chiết Khấu % Cao và cùng nhiều sự hỗ trợ khác, khi Quý Khách làm Đại Lý hay làm nhà Phân Phối các sản phẩm của công ty Thành Kim Chúng tôi. Xin Chân Thành Cảm Ơn Thời Gian quý báu của Quý Khách. Kính Chào ! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : Công ty Cổ Phần Thành Kim ĐC: 14/3 F Cây Trâm, P.8, Q.Gò Vấp, TPHCM. ĐT: 08.3987 2368 Hotline: 0933 433 089 Fax: 08.3831 1274 Email: thanhkim143@yahoo.com

pham thi thy
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, mình là Thy. thư ký kinh doanh của công ty TNHH MTV Vạn Thanh Xuân, cty mình chuyên phân phối dòng mỹ phẩm trang điểm thương hiệu EMBISU nhập khẩu từ Hàn Quốc, chất lượng rất ok, đặc biệt là phấn và kem ko trôi trong nước và chống nhờn rất hiệu quả.

Hiện tại ở Biên Hòa, cty mình có nhà phân phối ở Hố Nai, còn ở Bình Dương có nhà phân phối ở Thủ Dầu Một.

Mình rất mong sự quan tâm của bạn đến công ty mình. Trang web của cty mình làhttp://www.vtx-embisu.com/index.php. bạn có thể vào đó tham khảo mặt hàng.

sđt của mình là 0946703379 ( gặp thy).

Cám ơn bạn.

Trần Thị Anh Thu
Trả lời 13 năm trước

Mình là đại lý của L'OVITÉ, dù bạn mua sỉ,hay lẻ, mình đều có thể để giá gốc cho bạn.

Đại lý là lấy hàng từ kho của công ty, không như tư vấn viên.

Bạn có thể gọi cho mình, và nhiều nơi khác để so sánh giá.

L'OVITÉ là công ty mỹ phẩm của Pháp, mình thành thạo tiếng pháp, bạn hoàn toàn yên tâm.

Cứ so sánh giá bạn sẽ thấy không nơi nào có thể thấp hơn mình.

Yahoo: trtanhthu

Điện thoại 0949 419 411

Ngoài ra mình còn có các sản phẩm giảm cân được dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay và giá của mình là thấp nhất. bạn có thể tìm hết mọi nơi để xem giá sẽ thấy ngay điều đó.

(Mr) Lê Đạm
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn. Hiện nay mình đang là Tư vấn viên của công ty Oriflame, bạn đã nghe nói tới nhãn hàng này chưa. Nếu bạn quan tâm thì liên hệ lại với mình nhé. Mình sẽ tư vấn đầy đủ cho bạn.

Lê Thy
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, bạn có nghe nói đến sản phẩm tế bào gốc chưa? Sản phẩm này trị các loại mụn rất hiệu quả đó. Công ty FNC chuyên phân phối sản phẩm này. Bạn có thể liên hệ số ĐT: 0908559246 gặp anh Luật để lấy giá tốt nhất nhé.

le long hai
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, Hiện nay mình đang làm việc cho một công ty nước ngoài ở HCM và minh cũng đang cần một số người phát triển thị trường cũng như làm đại lý cho những sản phẩm của công ty mình. sản phẩm của công ty là độc quyền và có chất lượng trên thị trường quốc tế nói chung và cũng như Việt Nam nói riêng. Bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0907 889 357 gặp Long Hải hoặc qua mail theo địa chỉ longhaiv4h8@gmail.com để được tư vấn trực tiếp bạn nhé,

Thân ái.

mai thao thao
Trả lời 12 năm trước

minh la nha phan phoi my pham cua ty duoc pham hai long. hang my pham tu bainh dan den cao cap. minh gui ban ban bao gia san pham tham khao.hang cua cty duoc nen ban cu yen tam ve chat luong. san pham tham khao www.myphambachlien.vn. dt cua minh 0972136347

thu trang
Trả lời 12 năm trước
Chào em. Chị là Trang - Tulip Shop. Chị bán trên muare và lamchame từ 9/2009. Em có thể search Tulip Shop để biết uy tín của chị. Chị nhận giao buôn mp Mỹ, HQ, Đức...Em có thể xem và chọn hàng tại website của chị: tulipshop.net. Hàng chính hãng, có hóa đơn mua hàng từ các hãng uy tín. Em vào xem và tham khảo nhé. Có gì alo chị. 0904 991 586 - 0973 852 484. Tks em
Ms Jen
Trả lời 11 năm trước

Có rất nhiều địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn về sản phẩm và giá cả tốt cho mình.

Ở đây, mình muốn giới thiệu đến bạn thông tin về cty mình, là cty chuyên phân phối sỉ lẻ các loại mỹ phẩm điều trị và chăm sóc da, thực phẩm chức năng, và cả hàng dược. Trực tiếp nhập từ Mỹ, Nhật, Pháp... về phân phối tại Việt Nam, nên bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý cho bạn, có thể xem là tốt nhất thị trường.

Nếu bạn ko muốn bỏ qua cơ hội này xin liên hệ:
(08)39301838 - 0938.118.118

Hoặc vào website của cty để tham khảo về sản phẩm: hoaanhdao.vn

Hoàng Anh Tuấn check gia
Trả lời 11 năm trước

http://www.vatgia.com/orifIame

Đây là gian hàng của mình bạn có thể vào tham khảo.Các sản phẩm đều có ghi đầy đủ công năng tính dụng từng sản phẩm.Nếu cần tư vấn về sp, cách dùng, hay băn khoan chưa biết dùng sản phẩm nào.................vv thì cứ liên hệ với mình nha.Miễn phí hoàn toàn khi tư vấn.Địa chỉ thì có trong gian hàng nha ^^