Ở đâu bán mỹ phẩm, máy móc dụng cụ làm tóc giá rẻ ?

Lê Hoàng Bách
Trả lời 13 năm trước

189G Phố Minh Khai_Q.Hai Bà Trưng_Hà Nội_Điện Thoại:0983 411 428-gặp Kim Anh

*Chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp

(Hoá Chất-Mỹ Phẩm)

Thuốc Uốn-Ép-Nhuộm-Gôm-Gel-Hấp Dầu-Các Sản Phẩm Dưỡng Tóc...

*Chuyên cung cấp máy móc và dụng cụ làm tóc chuyên nghiệp :

Máy Sấy-Máy Là-Tông Đơ-Máy Uốn Xoăn-Máy Xoăn Kỹ Thuật Số-Máy Hấp Hơi Nước & Hấp Ozon...

Thuốc ép tóc Black Head 1000ml x 3 chai / 1 Cặp

-Giá 132K (Giá Salon)

(Chiết Khấu % cao cho các salon lấy số lượng nhiều)

Hấp Dầu Thảo Dược Thiên Nhiên Three T 500ml

-Giá 52K (Giá Salon)

(Chiết Khấu % cao cho các salon lấy số lượng nhiều)

Gel mềm dưỡng tóc Toni & Guy 300ml

-Giá 65K (Giá Salon)

(Khuyến mại 10 chai tặng 2 chai) ; (Chiết Khấu % cao cho các salon lấy số lượng nhiều)

Máy Kẹp Sóng và Máy Là loại Nhỏ dành cho tóc nam và tóc nữ ngắn

-Giá 106K--->180K

Máy Là Tóc Chuyên Nghiệp Các Loại

-Giá 176k--->408K

Máy Sấy Tóc Cá Nhân & Chuyên Nghiệp

-Giá 108k

Màu Nhuộm Tóc Chuyên Nghiệp Toni & Guy

-Giá 52K (Giá Salon)

(Khuyến mại 10 tuýp tặng 5 tuýp) ; (Chiết Khấu % cao cho các salon lấy số lượng nhiều)

Kéo Cắt và Kéo Tỉa Chuyên Nghiệp Toni & Guy

-Giá 200k--->800k

Bao Kéo Chuyên Nghiệp

-Giá 166k--->300k

Bình Xịt Nước Toni & Guy ; Loreal

-Giá 35k

Máy Hấp Ozon & Hấp Hơi Nước

-Giá 1.200k--->2.700k

Máy Xoăn Kỹ Thuật Số & Lô Uốn Setting & Chun Setting Dùng Cho Máy Xoăn Kỹ Thuật Số

-Giá 2.680k & Lô cuốn giá 22k

Tông Đơ

-Giá 146k

Lược Cắt-Lô Sấy-Kẹp Vịt

Lô Cuốn Bằng Lưới Đàn Hồi

-Giá 110k

Dụng Cụ Nối Mi

-Giá 20k

Dụng Cụ Nối Tóc

-Giá 25k(chì nối)-3k(nhựa nối)...

anh
Trả lời 12 năm trước

Em chào anh chị!

em là Thạch Anh - nhân viên kinh doanh thiết bị công nghệ cao của công ty Âu Việt. Được biết anh chị đang có nhu cầu về máy, em có thể tư vấn cho chị những thiết bị về máy chăm sóc tốt nhất, đặc biệt trong thời gian sắp tới, phục vụ ngày 20/10 của các chị em. Hi vọng anh chị có thể dành thời gian để chúng ta có cuộc nói chuyện trực tiếp.

Chị có thể liên lạc với em bất cứ khi nào theo số điện thoại 096 858 1246

hay gmail: hoangthachvp@gmail.com.

Em tin anh chị sẽ hài lòng, cảm ơn chị.

 Bùi
Trả lời 9 năm trước

Mỹ Phẩm Nhập Khẩu Từ Thái Lan, Hàng chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá rẻ.

Chúng tôi chuyên cung cấp Sỉ và Lẻ các dòng Mỹ Phẩm nhập khẩu từ Thái Lan với chất lượng sản phẩm cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả mềm hơn so với các sản phẩm cùng loại như son môi, kem dưỡng da, nước hoa….

Với phương châm chất lượng sản phẩm là uy tín kinh doanh nên chúng tôi luôn cam kết với khách hàng những dòng sản phẩm được đưa ra thị trường của chúng tôi đều là những dòng sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo hàng thật 100%, chất lượng tốt nhất…. giá cả cạnh tranh nên Quý Khách Hàng có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm chúng tôi,

Hiện nay chúng tôi đang muốn mở rộng thị trường cho các sản phẩm của mình nên đang rất muốn tìm đối tác cung ứng sản phẩm, lợi thế của chúng tôi dành cho khách hàng đó là những dòng sản phẩm uy tín, giá rẻ có thể cạnh tranh tốt với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ Ms Mai : 0983.430.167.

Rất mong được hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng.