Tìm nơi cung cấp hàng mỹ phẩm ngành tóc

Chao cac ban, Chúng tôi đang triển khai mở cửa hàng bán sỉ và lẻ hàng mỹ phẩm ngành tóc ở Vĩnh Phúc. Chúng tôi đang tìm kiếm những nhà cung cấp các sản phẩm trên. Nếu bạn là nhà cung cấp các sản phẩm trên và mong muốn hợp tác xin vui lòng liên hệ: Bùi Văn Tuân 0983659588 hoăc email: buivantuan2002@yahoo.com,
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Chúng tôi cũng đang phân phối các sản phẩm về mỹ phẩm mà đúng hơn là dược mỹ phẩm từ cây Lô Hội. Có các sản phẩm về chắm sóc tóc. nếu anh muốn mua sỉ và bán lẻ ra ngoại thì trường thì chúng tôi hợp tác với bạn để có thể mở rộng thị trường. Nếu cần bạn liên hệ với tôi :0934690009
Duong Ha Phuong
Trả lời 14 năm trước

Vâng..~ Chào bạn. mình cũng là một người đang bán một số loại mĩ phẩm về tóc. Xuất xứ từ Thụy Điển..~ Có nhiều loại sản phẩm về tóc..~ như dành cho tóc hư tổn về mùa đông hay mùa hè, hay sản phẩm dành cho tóc nhuộm, chăm sóc hàng ngày,...~ nẾu bạn thích thì liên hệ với tôi: 01655993683..~ Tôi ở Hà Nội..~ nHưng tôi sẽ đứng trong vai trò người bán hàng cho bạn..~vì dơn giản tôi cũng là người kinh doanh..~ Cảm ơn bạn..`

Huycoj Nguyen
Trả lời 8 năm trước
cho hoi neu bao nhieu thi tinh gia si