Help! Tư vấn máy chiếu hỗ trợ trình chiếu Wireless?

Chào cả nhà!
Mình cần mua máy chiếu, nhưng do thường xuyên phải di chuyển nên mình muốn lựa chọn dòng máy chiếu có Wireless, không cần phải dùng cáp để nối với máy chiếu cho gọn và tiện sử dụng. Mục đích của mình là trình chiếu, tầm tiền từ trong khoảng 1000$. Mình thấy có Acer P1266i, thấy tuổi thọ đèn hình là 4000 giờ cũng hấp dẫn. Liệu ngoài con này ra, còn có loại nào khác ổn hơn không? Mong các anh em chỉ giáo nhé! TKS! :D
Cao Minh Thành
Trả lời 13 năm trước

Dùng wireless có nhược điểm là tốc độ trình chiếu sẽ không được mượt mà cho lắm. Một số model máy chiếu có tích hợp sẵn tính năng trình chiếu không dây. Ngoài ra còn một lựa chọn khác là mua thiết bị trình chiếu không dây tương thích với mọi loại máy chiếu. Thiết bị này của Vivitek, sẽ kết nối được với máy tính xách tay có WLAN.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Trước kia máy chiếu Panasonic còn có dòng 51NTEA là có wireless mà giá cả ko đắt lắm, nhưng giờ để mua được wireless của Pana thì ít nhất là phải chơi Panasonic PT-LB90NTEA

khanh ngoc
Trả lời 13 năm trước

Dùng của Optoma đi

http://shop.ipvnn.com/maychieu/may-chieu-optoma/may-chieu-wifi.ipvnn

hay của Hitachi nè

http://shop.ipvnn.com/maychieu/may-chieu-hitachi/hitachi-cp-x308.ipvnn

OPTOMA DÒNG NÀO CŨNG CÓ NẾU MUA THÊM USB WIRELESS RỜI

Lương Nguyễn Thiên Minh
Trả lời 13 năm trước

Đối với dòng máy chiếu không hỗ trợ Wireless thì có thể mua bộ phận gắn thêm còn những dòng máy có sẵn tích hợp WL giá rẻ thì bạn có thể tham khảo tại website: www.thietbivanphonggiasi.com hoặc call 0938 47 49 48

Trần Cường
Trả lời 13 năm trước

chiếu Panasonic còn có dòng 51NTEA là có wireless 1020 + VAT.

www.trunttammaychieu.com. Kinh doanh các lọai máy chiếu: SONY, NEC, HITACHI, PANASONIC, INFOCUS, OPTOMA, EIKI, DELL ,EPSON, SHARP... đặc biệt nec NP 110G: $ 9.000.000, NP210G: $12.000.000. Nhanh tay số lượng có hạn. call 09.09.00.11.99. thanks