Cần tư vấn mua máy chiếu?

Bọn tui đang cần mua máy chiếu tầm 12 ~ 15tr, có bác nào pro về lĩnh vực này xin chỉ giáo : - Nên mua loại máy nào ? - Lựa chọn máy ra làm saoo ? - Các thông số j cần phải chú ý ? - Có thể đưa ra một vài lời khuyên về cách mua, về một số nơi bán giá rẻ, chất lượng đảm bảo.... Xin cám ơn các bác trước !!
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

InFocus (IN26+, IN30) hoặc Panasonic là những lựa chọn tốt. Bạn tham khảo thử xem nhé.

Nguyễn Ngoc Khánh
Trả lời 14 năm trước

TƯ VẤN MUA MÁY CHIẾU

Khi chọn mua máy chiếu bạn cần quan tâm đến 3 thông số chính là Cường độ sáng, Độ tương phản, Độ phân giải màn hình

I-/ ĐỘ PHÂN GIẢI CỦA MÁY CHIẾU
Một trong những câu hỏi thường được đặt ra là liệu có đáng để bỏ ra nhiều tiền hơn cho việc mua máy chiếu có độ phân giải cao hơn. Đây là vấn đề quan trọng vì nó ảnh hưởng đến số tiền bạn phải trả, đôi khi khác biệt lên đến cả hàng trăm đô-la.
Phần giải thích sau phần nào giúp bạn có quyết định phù hợp hơn khi mua máy chiếu.
Độ phân giải quyết định độ nét cũng như độ trong của hình ảnh trên màn chiếu. Độ phân giải càng lớn thì giá càng cao. Đơn vị tính của Độ phân giải là điểm ảnh (pixel): SVGA (800x600), XGA (1024x768); SXGA (1280x1024); UXGA (1600x1200).
II-/ ĐỘ SÁNG
Độ sáng được đo bằng ANSI lumen, chỉ số này càng cao thì máy chiếu càng sáng. Cách đơn giản nhất để chọn máy chiếu là căn cứ vào số lượng người và kích thước phòng họp để quyết định độ sáng, một yếu tố khác là dữ liệu mà máy chiếu của bạn dùng để trình diễn là động hay tĩnh.
Thường thì độ sáng của máy chiếu nằm trong khoảng từ 650 đến 5000 lumen.
* Dưới 1000 lumen: rẻ và phù hợp với ngân sách hạn hẹp. Tuy nhiên, bạn phải dùng cho những phòng tối.
• 1000 đến 2000 lumen: Đây là mức sáng mà bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm có độ phân giải SVGA và XGA, thích hợp cho những phòng họp, lớp học.
•2000 đến 3000 lumen: Sản phẩm thuộc lớp này thích hợp cho phòng họp hay lớp học lớn khoảng 100 người.
•3000 lumen trở lên: Dùng trong những hội trường lớn, lớp huấn luyện, nhà thờ, hoà nhạc...
• 5000 lumen dành cho phòng họp trên 100 người và đèn sáng. 6000 lumen trở lên dành cho những sự kiện lớn như triển lãm, hội chợ, hội nghị với hàng ngàn người tham dự.
III-/ ĐỘ TƯƠNG PHẢN

Độ tương phản được biểu diễn bằng tỷ số giữa các vùng sáng nhất và tối nhất của hình ảnh, hay nói cách khác là tỷ lệ giữa phần sáng nhất và phần tối nhất mà máy chiếu tạo ra được. Bạn nên chọn tỷ lệ tương phản từ 400:1 trở lên để có hình ảnh trong. Nếu bạn muốn dùng máy chiếu trong phòng có ánh sáng thì phải chọn độ tương phản cao hơn.

một số dòng SP tham khảo tai đây.

Optoma PJ666 giá tham khảo 440$- 499$

Optoma ES536 giá tham khảo 649$-749$

HITACHI CP – RX80 giá tham khảo 649$-749$

...

TANVIETJSC
Trả lời 13 năm trước

Bạn cần tìm hiểu thông tin để lựa chọn mua máy chiếu, hãy tham khảo trước tại đây

Nguyễn Lễ Anh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

KHI MUA MÁY CHIẾU CẦN CHÚ Y 3 CÁI QUAN TRỌNG NHẤT:

- ĐỘ TƯƠNG PHẢN ( NHƯ CÁI BẠN MUỐN GIÁ 12 TRIỆU THÌ LÀ XGA 1024X768 PIXEL).

- ĐỘ SÁNG.( GIÁ CỦA BẠN KHOẢNG 12 TRIỆU THÌ ĐỘ SÁNG 2200 ANSI LÀ VỪA)

-ĐỘ TƯƠNG PHẢN(KHOẢNG 500:1 ĐẾN 2000:1)

DO VẬY BẠN NÊN CHỌN MAU MÁY SANYO XR201 GIÁ BÊN MÌNH LÀ 11,5 TRIỆU. HOẶC XR251 GIÁ 15 TRIỆU. BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI MÌNH QUA:

Nguyễn Lê Anh Tuấn 01649733979 Phòng kinh doanh Công ty Ánh Sáng Hải Đăng

Địa chỉ: P216 – Nơ9B – Bán đảo Linh Đàm - Hà Nội.

Tel: 04.36410676 Fax: 04. 36410676

E-Mail: nguyenleanhtuan@projectors.vn

Công ty chúng tôi chân thành cảm ơn & mong sớm nhận được đơn đặt hàng của quý khách.!

Thanh Phương
Trả lời 12 năm trước

Tùy theo bạn mua máy chiếu về để phục vụ cho công việc gì? trình chiếu hội họp thì giá đó cũng có nhiều lựa chọn như:Máy chiếu Optoma 526;PJ 666;888 hoặc LG BS275...Còn nếu muốn xem phim và nhất là 3D thì lấy con Viewsonic PJD 5123 đang có KM bút trình chiếu đến hết T9 đấy.bạn tham khảo ở web này

http://sieuthiht.com/vi-VN/Product/MAY-CHIEU/2.aspx

Liên hệ để có giá tốt nhất: Công ty TNHH CÔNG NGHỆ HTVINA

ĐC: số 26 ngách 1/31 ngõ 1 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 04.8585.7496 Fax: 04.8585.7496

Mobile:: 0979622232;093637923

Yahoo: thanhphuonghtvina

Website: http://sieuthiht.com

Vũ Thanh Huyền
Trả lời 12 năm trước

Bạn qua số 17 ngõ 178 thái hà đống đa hà nội. Ở đó họ đang có chương trình khuyến mại. Nhanh chân số lượng có hạn. Bạn có thể tham khảo dưới đây nhé.

Máy chiếu ViewSonic PJD5122 Giá niêm yết: 12,900,000
Giá vàng 11,000,000 và Tặng ngay bút chỉ laser trị giá 450,000 + Màn chiếu 100inch.

Máy chiếu Hitachi CP-RX82 Giá niêm yết: 13,520,000
Giá vàng: 12,100,000
và Tặng ngay bút chỉ laser trị giá 450,000 + áo mưa cao cấp Hitachi.

Máy chiếu Panasonic PT-LB1E
Giá niêm yết: 12,750,000 Giá vàng: 11,500,000
và Tặng ngay bút chỉ laser trị giá 450,000

Máy chiếu BenQ MP515
Giá niêm yết: 9,950,000 Giá vàng: 9,550,000 và Tặng ngay màn chiếu 100 inch trị giá 1,000,000.

Máy chiếu Optoma PJ666
Giá niêm yết: 11,100,000 Giá vàng:
9,700,000 và Tặng ngay màn chiếu 100 inch trị giá 1,000,000.

Máy chiếu Optoma PJ888
Giá niêm yết: 11,700,000 Giá vàng:
10,500,000 và Tặng ngay màn chiếu 100 inch trị giá 1,000,000.

Vũ Đình Linh
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ rằng để đảm bảo về chất lượng và độ bền cao bạn nên chọn dòng máy chiếu Hitachi.

Đối với máy chiếu bạn cần để ý 2 công nghệ là LCD và DLP. Các dòng máy dùng công nghệ LCD như Hitachi, Panasonic, Sony,... còn các dòng máy dùng công nghệ DLP như Optoma, Mishubishi,...

Mỗi công nghệ lại có ưu và nhược điểm riêng. Hầu như DLP độ tương phản luôn cao hơn LCD.

Các thông số quan trọng của máy chiếu: Công nghệ (LCD, DLP) Cường độ sáng (Đơn vị đo Lumen), độ tương phản (tùy vào là công nghệ LCD hay DLP), độ phân giải (SVGA, VGA, XGA,...),...

Tất cả các model của dòng máy chiếu Hitachi đều có độ phân giải từ XGA trở lên và máy được bảo hành 24 tháng đối với thân máy, bảo hành 3 tháng hoặc 1000h đối với bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.

Dưới đây là 3 model bạn có thể lựa chọn:

Hitachi CP-RX82 Sản phẩm giá tốt nhất thị trường phân phối máy chiếu công nghệ 3LCD.
- Công nghệ: 3 LCD
- Cường độ sáng: 2200 Ansi Lumens
- Độ phân giải tối đa: 1600 x 1200 (UXGA)
- Độ phân giải thực:
1024 x 768 (XGA)
- Trọng lượng : 2,1 Kg
- Độ tương phản: 500:1
- Kích thước hiển thị: 30-300’’
- Loa tích hợp trong máy: 1W
- Kết nối: RGB, Video, S-Video, Composite, Audio mini
- Chỉnh vuông hình (chiều dọc)
-
Bật máy nhanh trong vòng 4 giây
- Direct Power on/off: tắt bật nhanh trực tiếp
-
Daytime Mode: Hỗ trợ trình chiếu trong môi trường nhiều ánh sáng, ban ngày.
-
Whiteboard & Blackboard mode: chiếu trực tiếp lên bảng đen, bảng trắng foocmica… ko cần màn chiếu
-
Template Function: tạo 4 kiểu dòng kẻ, ô carô trên bảng giúp ngưởi sử dụng viết, vẽ, thuyết trình dễ dàng khi chiếu trực tiếp lên Bảng viết

Giá: 11.592.000 VNĐ

Hitachi CP-X2520

- Công nghệ: 3 LCD
- Cường độ sáng:
2700 Ansi Lumens
- Độ phân giải tối đa: 1600 x 1200 (UXGA)
- Độ phân giải thực: 1024 x 768 (XGA)
- Trọng lượng: 2,2 Kg
- Độ tương phản: 500:1
- Kích thước hiển thị: 30-300’’
- Loa tích hợp trong máy: 1W
- Kết nối: RGB, Video, S-Video, Composite, Component, Audio mini jack
-
Tự động chỉnh vuông hình (chiều dọc)
-
Bật máy nhanh trong vòng 4 giây
- Direct Power on/off: tắt bật nhanh trực tiếp
-
Daytime Mode: Hỗ trợ trình chiếu trong môi trường nhiều ánh sáng, ban ngày.
-
Whiteboard & Blackboard mode: chiếu trực tiếp lên bảng đen, bảng trắng foocmica… ko cần màn chiếu
-
Template Function: tạo 4 kiểu dòng kẻ, ô carô trên bảng giúp ngưởi sử dụng viết, vẽ, thuyết trình dễ dàng khi chiếu trực tiếp lên Bảng viết

Giá: 14.490.000 VNĐ

* Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Sản phẩm được bán rộng rãi tại Hệ thống Đại lý và các Công ty máy tính, máy văn phòng trên toàn quốc!

Nhà nhập khẩu và phân phối:
Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac Corp.)
Hà Nội: Tầng 11, Tòa nhà Zodiac, Phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 3514 6555 (ext 140)– Fax: 04 3514 7078
Hotline: 098.7374.035 (Mr. Linh)
Tp.HCM: C601 Cao Ốc PNTechcons, 48 Hoa Sứ, Phường 7, Q.Phú Nhuận
Điện thoại: 08.35178185 - Fax: 08.3517 8191
Website: zodiac.com.vn

Vũ Phong
Trả lời 9 năm trước

Câu hỏi của bạn rất hay đúng tâm lý chung của khách hàng mua máy chiếu cũng như các sản phẩm khác. Để trả lời câu hỏi của bạn có 3 điều cần lưu ý

Chọn hãng nào?

Chọn nơi mua?

Tìm hiểu các thông số máy chiếu?

Bạn chỉ cần seach trên google ra rất nhiều câu trả lời cho 3 điều đó, thường là các nhà cung cấp giới thiệu về mình và tư vấn sản phẩm mình cung cấp tốt nhất.

Trả lời câu hỏi của bạn thì không thể nói hãng này tốt hơn hãng kia mà mỗi hãng có ưu nhược điểm, bạn nói rõ dùng mục đích gì trình chiếu phim, văn bản, dùng nhiều hay ít..

Chọn chỗ mua mình tư vấn bạn seach trên google nhà cung cấp gọi điện tới 2,3 chỗ nhờ tư vấn hoặc gọi nhờ kỹ thuật bên đó qua trực tiếp tư vấn cho bạn.

Các thông số kỹ thuật cần quan tâm khi mua máy chiếu

Cường độ sáng

Độ tương phản

Độ phân giải

Thời gian bảo hành của máy, bóng đèn, hệ thông thấu kinh

Ngoài ra tùy theo nhu cầu bạn cũng nên để ý đến kích thước, trọng lượng máy, thời gian sử dụng tối đa của bóng đèn máy chiếu

Mời bạn ghé qua Web: www.maychieu.vn

Đỗ Tâm
Trả lời 9 năm trước

Bên mình đang có chương trình giảm giá 30% tất cả các mặt hàng máy chiếu.

Bạn có thể tham khảo 1 vài model máy chiếu như:

Optoma S315:giá 7.800.000VND

http://dienmaylongviet.vn/may-chieu-optoma-s315-p.html

Viewsonic 5134:giá 8.300.000VND

http://dienmaylongviet.vn/search/5134.html

Để có giá tốt nhất vui lòng liên hệ

PTKD:Nguyễn Công Việt

Mobile: 0988.277.372

YM: dienmaylongviet_kd3

Mail:congviet.longviet@gmail.com

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU LONG VIỆT

Địa chỉ: số 17B TT Kiến trúc sư- Hoàng Cầu- Hà Nội

Tel: 04.3537.9618 Fax: 04.35379.628

Website:http://www.dienmaylongviet.vn

Vũ Văn Bắc
Trả lời 9 năm trước

Mình có bán đó, máy chiếu thì có rất nhiều loại tùy vào mục đích của bạn sử dụng mà bạn quyết định nên mua loại nào từ đó tiết kiệm chi phí cho mình,ví dụ bạn dùng để trình chiếu văn phòng thì chọn con tầm trung thôi cường độ ánh sáng và độ tương phản,Độ phân giải tương đối thôi, còn dùng để trình chiếu và xem ví dụ như ca nhạc hay game thì bạn lấy con có độ phân giải thật mạnh vào như thế xem nó mới đã, cũng tùy bạn mua định làm gì thôi!

có rất nhiều loại bạn vào gian hàng của mình để xem nhé