Tư vấn mua màn chiếu điện cho máy chiếu phòng hát tại nhà?

Hiện nay mình có nhu cầu lắp máy chiếu cho phòng hát của mình,nhưng sau một hồi tham khảo trên google và liên hệ với các nhà cung cấp thi biết được một số hãng máy chiếu như herin,Dallite,H-Pec.mình không rành về cái này lắm bác nào xài những hãng này rồi thì tư vấn dùm em với.có nhiều nhà cung cấp nói Dallite hiện nay việt nam toàn hàng nhái không có hàng chính hãng,còn có người nói H-Pec xài rất kém chất lượng xài một thời gian là bị võng xuống,cũng có người nói herin chất lượng cũng không tốt em chả biết tin vào ai cả bác nào xài rồi tư vấn dùng em với hoặc giới thiệu dùm em một hãng nào đó có thể tin tưởng được,em định mua màn chiếu điện dài 3m05 tương đương 120". em ở HN cảm ơn các bác nhiều
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bác muốn chơi hàng vừa phải mà lành thì SONY, OPTOMA hoặc PANASONIC với ngân sách khoảng 2-2.5KUSD
Nếu mà mà bác coi trọng chất lượng và không quan tâm đến giá cả thì SIM2 hay RUNCO là lựa chọn tốt với giá của entry level cho full HD khoảng 4-5KUSD .

biet rui
Trả lời 14 năm trước

E cũng vướng vào projector, sau 1 thời gian nghiên cứu, cân nhắc, em quyết con Optoma HD65, 720p thôi nhưng rất phê. Và quan trọng là em này e mua ở VN nên yên tâm về bảo hành, bảo trì, em mất 930 usd (có quen sơ sơ với dealer). Nói chung sau hơn 2 tháng ngâm cứu, em rất hài lòng với e này ở nhiều khía cạnh.

Nguyễn Tô Toàn
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng đã lắp một màn chiếu cho phòng karaoke gia đình mình tại HP, nói chung bây giờ màn chiếu khá nhiều loại nhưng thực sự xài Dallite là ổn nhất, mình dùng gần 2 năm nay nhưng chẳng có vấn đề gì. Àh mình cũng lắp màn điện đấy, vừa tiện lợi hơn nữa giá cả cũng ổn. Mình có người bạn bán màn này nếu bạn co nhu cầu thì mình giới thiệu cho. Chúc bạn thành công!

Mobile: 0934 997 077 (call hoặc sms nhé! Nhá máy tôi nghiệp lắm hihihi)

hanhan
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng không rành lắm , nhưng mình thấy INFOCUS dùng hay đấy , giá cả cũng phải chăng , bạn nên tham khảo loại máy chiếu này. Rất có ích chobạn khi bạn lựa chọn máy chiếu. Bạn truy cập vào trang Webs:http://hn.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/may-chieu-infocus-in112-sieu-ben-c407a403291.html

Bạn ghé vào tham khảo. :D

Và nếu có nhu cầu muốn sử dụng hàng thì Pm mình nhé !

G mail : tmhan@ptcorp.com.vn

Mobile : 0975 856 863

Mr.Long
Trả lời 12 năm trước

Bạn xem qua 3 hãng màn chiếu rồi thì mình khuyên bạn nên dùng màn Dalite.

Bên mình cũng chuyên cung cấp cho rất nhiều rạp nhiều phim loại to - nhỏ khác nhau

Bên mình rất ít khi phải đi bảo hành. Bạn cần thì call cho mình, mình sẽ tư vấn cho bạn: 01666 778 160/ 0934 570 370

ngô duy phương
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào websitehttp://mayvanphongviet.com/virtuemart/may-van-phong/may-chieu.htmltham khảo và sẽ được tư vấn miễn phí...