Tư vấn mua máy chiếu tầm 3 triệu ?

E thấy có nhiều Bác bán máy chiếu có 3 Triệu
VD: độ phân giải 1024 x 768 có đường vào 3 tia nếu xem phim chất lượng hình có tốt ko ạ
thanks all.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Với 3 triệu cũng không nhiều lắm, bác cứ mua 1 cái đầu tay cho sự nghiệp chơi máy chiếu của mình đi, học phí ít

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Máy chiếu là thiết bị tiêu hao nhiều nhất - hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao, bụi bẩn. Mua máy cũ thì bóng đèn sẽ ko đc ngon, thay bóng đã mất 300 -400$ rồi. Còn dùng mấy em China thì hình ảnh hạt to như hạt gạo. Trc có bên T.T rao bán máy chiếu Full-HD giá 10tr, nhưng thực tế độ phân giải chuẩn chỉ là SVGA (800x600), độ phân giải Full_HD chỉ là tín hiệu nó chấp nhận rồi down-scale xuống SVGA.