6 - 8 triệu, tư vấn mua máy chiếu

tôi cần mua 01 máy chiếu để tặng các em nhỏ vung xa xôi,bạn nào có hoặc biết từ vấn giùm mình nhé.thank....!LH: 0912521118..nhưng minh hok co nhiều xiền.lên nếu bạn nào có máy đã qua sử dụng cang tốt(5-8 tr gồm cả phông chiếu càng tốt)nhưng nhớ là phải có bảo hành kẻo làm phước phải tội.

Tôi yêu VN
Trả lời 14 năm trước
Anh tốt thật đấy! Em ngưỡng mộ ghê cơ . Anh lên Sơn Hà - Huỳnh Thúc Kháng, đang có 3 cái: Panasonic 1000U (1.600$); 3000U (khoảng 3.500$) và Sanyo Z3000. Tính năng thì lên mạng thôi. Bác chỉ cần lưu ý:
-Dùng cho chiếu nhiều là ổn rồi.
-Mỗi hãng có tuổi thọ đèn chiếu khác nhau đấy (tuổi thọ thực tế không giống như quảng cáo đâu, thậm chí chỉ = 1/2), và đèn thì rất mắc. Panasonic máy nhiều chức năng, hình đẹp được đánh giá rất tốt trừ tuổi thọ đèn. Epson và Mitsubishi gần được như quảng cáo.
-Phòng phải tối thật sự, và vì tối nên kín, kín thì nóng. Không thể mở cửa cho mát trừ khi bác chỉ coi ban đêm.
-Dư trù chi phí thêm từ 7 - 10tr cho màn chiếu, giá treo, dây nhợ ... Anh sẽ thấy không đơn giản như tivi đầu máy đâu.