Optoma hd20 và Vivitek H1080Fd nên lấy em nào?

Em đã định khênh Hd20 rồi thì lại có thêm thông tin về em Vivitek này.Em cũng thử xem mấy bài review của bọn Tây thì thấy bảo vivitek màu sắc tương phản và sáng hơn,hiệu ứng cầu vồng dễ bị nhìn thấy hơn,chạy êm hơn optoma nhưng độ sâu lại không bằng optoma.Giá thì cả hai same.Có Bác nào tư vấn giúp cho em với.Thương hiệu Vivitek này em cũng không rõ lắm.Cảm ơn các bác trước.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hai em này bên ngoài nhìn kết cấu ống kính, các cổng ra vào giống nhau như hai anh em vậy, chỉ khác lớp áo bên ngoài và thương hiệu. Hình ảnh gần như một chín , một mười...
Tuy em vẫn thích HD20 do thiết kế đẹp hơn, nếu ở saigon bác qua shop Hiển HD Media có bán cả hai nhưng mùa này cháy hàng do ... World cup :)