Máy chiếu Vivitek, đã ai dùng qua?

Em đang xem mấy model máy chiếu Vivitek, thấy mấy model nho nhỏ, giá cả cũng phải chăng, nhìn hình cũng nét. Không biết có bác nào xài qua thì cho em vài lời khuyên. Em tính sắm cho quán cà phê của bà chị.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tầm giá trên 12 triệu là không hề rẻ với một thương hiệu máy chiếu chưa được khẳng định trên thị trường.
Tuần trước em mua 1 chiếc Sony VPL-ES7 giá 12,290,000vnd để dùng trong cơ quan. Máy chạy rất êm, hình ảnh hiển thị tốt. Em nghĩ đây là 1 lựa chọn tốt.