Cho em ý kiến so sánh máy chiếu với ?

Em đang định sắm máy chiếu và đang phân vân giữa 2 máy cùng tầm giá là PANSONIC E4000U và sony VPL-HW15 .
Xin các bác có kinh nghiệm tư vấn cho em ít lời với ạ ! Em cảm ơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Em nghe lỏm một chuyên gia nói là chọn Sony, nó dùng công nghệ mới gì đó...hơn hẳn Pana, contrast ratio giống nhau, giá giống nhau...em mời bác Longdts vào con phơm..

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

SONY thôi BH 2 năm chính hãng , công nghệ tấm nền tiên tiến nhất ... gam màu đặc trưng của SONY ( làn da màu hồng phấn nhẹ nhàn kiêu sa ...

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Chính xác là em ngồi xem thực tế trước 2 em trình diễn cùng 1 lúc + vài người ko rành xóm em.... ai cũng biểu Pana đẹp, em cũng thấy thế, chắp Sony contract lên 90% luôn nhé, em té đây.... :D

Bản thân em đánh giá thì em Sony HW-15 chỉ có cửa so sánh với AE-3000 thôi.