Không kết nối laptop với máy chiếu được?

Em có chiếc laptop DV7 của HP (VGA rời) màn 17inch, em phải thuyết trình nhưng khi cắm vào máy chiếu thì máy chiếu chỉ thấy hiện theme màn hình chứ không hiện gì cả, em không biết nguyên nhân thế nào và làm sao để khác phục? Xin cám ơn các anh !
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Có nhiều nguyên nhân, bạn thử kiểm tra kỹ dây cắm và tài liệu hướng dẫn của máy chiếu coi sao. Coi chừng bạn đặt resolution cao quá nó không lên nổi đó.
pq
Trả lời 14 năm trước
Thử chỉnh nó nhỏ xuống coi sao. Bắt đầu bằng độ phân giải nhỏ nhất: 640x480, nếu được thì tăng lên 800x600 rồi cứ thế tiếp tục.Hoặc kiểm tra cái dây nối, thử đảo đầu dây nếu nó không lên.Một số loại máy cũ không tự xuất ra màn hình mà bạn phải bấm F8. Chúc bạn thành công
pro_audiovisual
Trả lời 14 năm trước
Một số nguyên nhân và cách khắc phục của hiện tượng này. [url=http://www.zodiac.com.vn/FAQDetails.aspx?tuto=162&cate=61]Xin mời vào đây! [/url]
AIOJSC
Trả lời 12 năm trước

2 Bạn trên trả lời đúng rồi đó em. Mỗi máy chiếu có độ phân giải khác nhau. Do vậy trước tiên em nên xem lại độ phân giải của laptop mình so với máy chiếu. Nhiều trường hợp máy chiếu có thể ném thêm các loại chuẩn độ phân giải khác.

Chúc sức khoẻ

www.phanphoimaychieu.com