Phân vân giữa Sharp 32L400M và Pana 32X20V ?

Mình đang định mua 1 trong 2 em này! Sharp thì xem siêu thị nó chiếu bộ BBC planet earth cùng với 2 con sony đắt tiền hơn nên thấy em sharp ngon với giá tiền 5tr9. Nhưng còn băn khoăn vì dòng sharp thấy bảo chuyển kênh khá chậm, với mua về chủ yếu bộ mẹ xem truyền hình cáp nên chưa biết chất lượng như thế nào. Pana thì mọi người nói xem cáp và HD đều ổn, duy chỉ có cái tông màu nó hơi ngả sang đỏ thì phải, và là hàng lắp ráp tại VN.Giá cao hơn 500k thì cũng ko quan trọng lắm nếu nó hơn con sharp kia! Mọi người cho mình xin ý kiến tham khảo! dự định thứ 3 tuần sau sẽ đi mua! thanks.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Đừng mua Sharp nhé bạn. Nhà mình có cái Sharp 32" mới dùng hơn 1 năm mà giờ thất vọng quá. Ngoài việc chuyển kênh lâu là đặc trưng của Sharp, còn thêm việc bắt tín hiệu truyền hình cáp rất kém. Thêm nữa, giờ màu nó cứ bị làm sao ấy, khi để màn đen (ko ảnh) thì thấy nền nó màu tím tím (như kiểu đèn hình CRT già). Mình đã để chế độ Dynamic và chỉnh các kiểu vẫn ko khá hơn được.

Bạn chọn ngay Pana đi, mình đang xài e này
Ngoài việc 32inch hơi nhỏ ra thì tất cả đều very good cả, Sharp trong tầm tiền này ko thể so với Pana x20v đâu

trần viết sơn
Trả lời 13 năm trước

mua hàng điện tử k tránh đc rủi ro, hãng nào cũng thế, t dùng con sharp ở nhà vẫn ngon, chả vân đề. màn đen lúc tắt thì nhìn mấy con của samsung cũng màu tím :-<, con pana nhà t thì màu xám :-<, còn đèn hình crt mà già thì phải hỏi lại nơi mua xem con tivi đấy nó trưng bày bao lâu rồi

Phạm Thu Hà
Trả lời 13 năm trước

tớ nghĩ bạn nên mua ti vi LG vì bây giờ ti vi LG cải tiến lắm rồi, đứng đầu châu Á và thế giới về các mặt hàng điện tử đấy bạn ạ. Tớ thấy em LGđược đấy vì ti vi LG có kiểu dáng mỏng và đẹp, hiệu ứng 3D và tiết kiệm đc điện hơn so với rất nhiều lần ti vi Samsung; giá cả rất phải chăng với người tiêu dùng và rẻ hơn so với ti vi Sony; chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và đẹp hơn rất nhiều lần so với Panasonic; dùng bền hơn so với Toshiba. công ty mìnhđã làm cuộcđiều tra vềđiều này mà. nhà mình cũng đang dùng 1 em LW4500, dùng ngon lắm nên mình rất tin tưởng vào hàng của hãng LG :x nếu có nhu cầu cầu mua ti vi, thì bạn có thể vào đây để có thể ngâm cứu: http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp