XIn tư vấn chọn giúp em giữa Pana 32S10 Và Pana 32X10?

Mình đang định mua LCD cho mom đang lựa chọn được 2 model giờ xin mọi người ý kiến: 1- Pana 32S10 2- Pana 32X10 Mọi người ai đã từng nghêin cứu hoặc sử dụng qua xon cho chút ý kiến. Hoặc tư vấn mình 1 con khác tốt hơn (Xin tư vấn cái nào mình đã từng sử dụng) Mục đích sử dụng : 70% xem truyền hình cable, 30% xem phim HD
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn lấy 32X10 đi bạn giá khoản 7,2tr thôi ( mình mới mua nè) mua em 32S10 chỉ được hơn cái Full HD trên lý thuyết, thực tế thì xem cáp Full và ko Full là như nhau, còn lúc xem film HD thì 32" cũng ko phân biệt được Full đâu bạn à ! tiết kiệm được 2,7tr để dành còn chơi cái khác nữa, vì HD ngốn tiền lắm à nha .