Phân vân giữa LG 42PJ650 và Pana 42x20v ?

Mình mới đi Chợ lớn coi 2 em nó, thật lòng mà nói, mình là tín đồ của Pana nhưng vẫn lưỡng lự khi thấy em LG này, bác nào đã sử dụng rồi tư vấn giúp em với, sáng mai phải quyết định mất rồi, mất ngủ đêm nay mất thôi..!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đúng là LG cũng chỉ có độ phân giải 1024x768 như bạn trungakira nói . Giá ở Phan khang cao hơn Nguyễn Kim và Điện máy Chợ lớn : P42X20V giá 9,4 triệu , P42A20V giá 9,3 triệu . Tôi vừa mua tại Nguyễn Kim có thẻ VIP giá còn lại : 9,120 triệu . Nhận xét sơ bộ xem HD , rất sáng và nét . Xem TH cáp thì không nét như LCD 32 '' ; có lẽ do lớn hơn .Còn tín hiệu cáp thì như LCD 32 cũ.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Nếu bác chủ kết LG thì cứ múc em nó vậy! (vì LG có rất ít fans...)

Ngày xưa em sài LG vì giá cả rẻ hơn SS, sau đó chuyển sang SS, hiện nay đang sài Pana thấy rất xứng với tầm giá (khuyết điểm là không có cổng USB & chơi file movie thôi!)

Sau này nếu có điều kiện sẽ thử xoay sang Sony xem có khác biệt gì không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Trước em cũng phân vân như bác . Nhà em toàn dùng Pana , 1 cái 42PV8 dùng được gần 2 năm , chỉ để xem HD vì em bận cả ngày chẳng có time xem truyền hình . 1 cái 32 bà của bà già , sử dụng được 1 năm . Nhận xét thì mẫu mã Pana không được bắt mắt , màu sắc dịu , không chói , và được cái rất bền . Vừa rồi em có mua thêm cho bà già cái để phòng khách , cũng định mua em 42x20v hoặc 42a20v . Nhưng rồi lại mua Samsung 42c450 , em không biết chất lượng hàng liên doanh VN có hơn hàng nhập Pana không , nhưng được cái SS kiểu dáng sang trọng và nhiều tính năng hơn . Em mua SS 42C450 vì nó có thể play file MKV qua USB rất tiện cho mấy cụ bác ạ , em cứ cắm cái ổ 1T vào , các cụ tha hồ HD với cả Thúy Nga . Bác thử nghiên cứu nó xem, cũng hay đấy

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Hôm bữa có coi ở siêu thị cùng nguồn phát 42X20V vs 42JP350 thấy LG màu tươi và rực hơn, Pana hơi tối chút. Vậy LG JP650 coi HD chắc sẻ đẹp hơn 42X20 đó, còn coi TH cáp thì nghe nói Pana đẹp hơn