Phân vân giữa LCD 37inch PANA hay plasma 42inch PANA ?

Em dinh mua 1 cai tv va xem phim va ket noi voi pc nhung dang fan van ko bik chon con lcd 37 hay plasma 42'' nua,may pro tu van dum em nha.Ma em thay do phan giai cua lcd la chuan HD con cua plasma thi ko dung chuan thi fai,nhung bu lai plasma lai dc 42'' va 600hz...hix

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tôi đang xem tivi plasma 42 pana x20v qua laptop nâng độ phân giaỉ lên 1920x1080 xem phim hd tuyệt vơì

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Tùy theo nhu cầu của chủ topic thôi.

mua tv với mục đích gì , sài như thế nào. mua để phòng coi hay để phòng khách. phòng khách to hay nhỏ?

Mua Plasma 42":

- hay coi phim HD
- để trong phòng khách to, nhìn oách hơn 32"

mua LCD 32":

-nhu cầu coi thường xuyên tin tức, tv truyền hình....tắt mởi thường xuyên
- phòng ngủ coi to hại mắt
- LCD có phần bền hơn plasma

coi nhiều LCD tiết kiệm điện hơn, nếu điện không là vấn đề của chủ topic, cứ PLASMA mà làm.

xin hết

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Đã mua tv để phòng khách thì phải mua to rồi, mà khi coi film có phải dí mắt sát vào đâu, cứ càng to càng tốt !

Bác coi xem 42 inch PANA plasma có cỗng VGA không? nếu có thì lấy PLasma đi. Plasma của Pana cũng có tiếng lắm,

còn nếu muốn mua LCD thì coi các Hãng khác có cái nào cùng tầm tiền hay là hơn chút đỉnh không? chứ theo em thì không mua LCD 37 inch PANA rồi

nếu bác thích PANA thì cứ 42 plasma mà lấy đi!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Mình đang sài plasma 42 của pana nè, xem THC chuẩn, kết nối PC chuẩn, xem phim HD càng chuẩn, múch đi bác không ân hận chút nào. tivi để phòng khách không bị ánh sáng rọi vào thì múc Plasma, nếu có ánh sáng rọi vào thì dùng LCD. LCD và plasma của pana đều dùng tốt trên 3 kênh phát hình trên. mình đang dùng cả 2 loại này. chúc bác có được TV vừa ý.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Sau rất nhiều thời gian ra các siêu thị điện máy ngắm nghía, tìm hiểu và so sánh giữa: giá tiền, chất lượng hình ảnh, kích cỡ màn hình của TV LCD và Plasma. Hôm qua mình cũng chốt hạ ôm về em Pana 46X20V thay cho em LCD SamSung 32'R81B mua năm 2008. Cảm nhận ban đầu khi xem phim một số phim HD thấy hình ảnh có chiều sâu, màu sắc quá đẹp. Test thử xem lại trận bóng đá giữa MU VS Bayer ở Champion League thấy hình ảnh chuyển động nhanh rất mượt mà, màu sắc sân cỏ xanh mướt , xem cáp VTC thì những kênh nước ngoài rất đẹp còn các kênh Việt Nam thì kém hơn. Theo em thấy các bác chơi HD mà muốn màn hình lớn + kinh phí đầu tư có hạn thì Plasma Pana là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là cảm nhận cá nhân em, các bác có ý kiến khác đừng ném đá nhé.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Nếu chơi tivi màn hình lớn và xem THC + HD nhưng giá tiền vừa phải thì Plasma panasonic là lựa chọn số 1 . Sự đầu tư khôn ngoan cho những người thu nhập bình dân .