Phân vân giữa Samsung 46C6900 và Panasonic 50V20V ?

Tình hình là mình được ủy quyền mua cho ông bạn 1 cái tivi mới để xem cho oách! Nó thích SS 46C6900  nhưng khi qua nhà mình thấy con Pana 50V20V của mình hoành tráng quá  . Bây giờ nó lăn tăn! Các bác cho em hỏi là nên chọn con nào ah? Tivi để phòng khách 24m2 nhưng ánh sáng chi ở mức trung bình chủ yếu xem THC, film HD và mấy thứ linh tinh cho bọn trẻ con! Em chưa dùng con SS 46C6900 nên không tư vấn đc! Với lại so sánh Led với Plasma hơi khó  . Mấy bác đừng tư vấn con khác nha! không lại lao vô mê hồn trận

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Phòng khách 6x4 ánh sáng mức trung bình chủ yếu xem cáp ,hd ,không dùng nhiều tính năng của tv -theo tôi lấy Pana 50V20V rất ổn
hehehehe
Trả lời 13 năm trước
2 con đấy thực ra mà nói thì...cũng như nhau thôi. Về cái màu đen thì đảm bảo con C6900 đáp ứng thừa sức rồi(Vì nó là LED). Con V20 thì tương đương với dòng S10 tới G10 năm ngoái, năm nay cải tiến 1 tí, giá rẻ đi.
Tuy nhiên, so sánh giữa LED và Plasma là không chuẩn. Em thấy bác chủ lấy con nào cũng tốt cả, đãng nhẽ phải 2 ông 2 cái khác nhau thì thỉnh thoảng mới có cái mà so chứ lị! Hị hị hị

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu không chơi game, xem bóng đá ( HD) thì mua Plasma là một sự lựa chọn HOÀN TOÀN CHÍNH XÁC.

Xem phim qua LED quá nét và quá sáng nên cứ có cảm giác là đang xem chương trình thế giới đó đây ( phóng sự, phong cảnh...) chứ không phải là xem phim nữa. Tuy nhiên, LCD nếu để xem đá bóng chất lượng HD thì quá là đẹp rồi, ăn đứt Plasma.