Tư vấn mua Tivi LCD 32' 100Hz dưới 8 triệu ?

Nhờ ae tư vấn giùm 1 em LCD 32' có tần số quét 100Hz(cần cái này thôi,ko cần full HD hay phát phim qua USB...) có giá dưới 8tr AE tư vấn giúp nhé,cảm ơn ae HD Việt Nam

L2 love
Trả lời 13 năm trước

LG 32 LH 70 . Con này full HD mà tần số quét 100 Hz đó bạn . Bạn ráng kiếm đi rùi chỉ cho mình chỗ mua nhé . Mình cũng đang tìm con này . Chợ lớn có bán mà kêu hết hàng sắp nhập . Giá dưới 8t

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nghĩ bro có tầm 8 triệu cố thêm vài trăm ngàn nữa để nghía mấy em model 2010 đi bro, chứ , đang mùa cuối năm nhiều siêu thị KM dữ lắm như hôm bữa nghía con Pana 32U20 giá đến gần 9 chai, giờ KM còn có 7,8 chai
Mình hồi đó mua TV trong túi chỉ có xấp xỉ 7 chai mà thích nhiều tính năng, biết chắc là dù có đợi đến cuối năm KM cũng chả có con nào đầy đủ tính năng mình yêu cầu xuống đến mức giá đó nên mới phải đi kiếm mấy con model 2009