Tư vấn mua tivi LCD 32-37 icnh tầm 8 triệu ?

Sắp mua tivi LCD 32-37" nhờ các bác tư vấn nên mua loại nào
với tiêu chí ngon - bổ - bền - rẻ các bác nhé :D

tiền thì khoảng ~8 triệu đối với 32"
còn 37" nếu kiếm được đồ rẻ thì chắc em cũng cố :D
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hôm nay em cũng đã mua chiếc Toshiba 32AV550E

đến tận nơi xem để so sánh thì thấy chiếc Sharp LC-32A37M màu kém quá, tối, mặc dù đã chỉnh contrast với brightness lên hết cỡ, tốc độ refresh cũng thấp nên bị bóng ma nhiều

pana thì có 2 cái là X10 với X15. X10 thì kém xa, có X15 ảnh là gần gần với chiếc Toshiba nhưng giá thì lại đắt hơn gần 3 triệu, bỏ ra từng đấy để đổi lại 100hz e rằng ko đáng lắm

chỉ thấy chán một tí là có mỗi 1 cổng HDMI và ko có DVI, còn lại em thấy hài lòng, bỏ tiền ra cũng đáng.