Xin tư vấn mua LCD dưới 8 triệu ?

Tình hình là em đang định lên đời cái CRT 25 inch ở nhà. Đã cố gắng dành khoảng 8 tr cho khoảng LCD đặt ở phòng khách 4mx5m. Mục tiêu chủ yếu của em là xem truyền hình cáp SCTV, truyền hình KTS HD cuối tuần xem phim HD với BX (hiện em mới lắp xong HTPC/ampli/loa, nhưng chưa có LCD). Với 8tr em có nên mua Full-HD cho phòng khách của em không?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

8 triệu chắc chỉ có thể làm con 32", mà 32" thì ko cần full đâu bác, ko phân biệt được đâu.
Bác có thể xem thử con này LCD SONY 32" KLV-32BX300 + Tặng giá treo + Sinh Tố TATUNG 7.9t
Còn nếu bác thích full thì coi thử con này LG 32" 32LH35FR 8t
Giá tham khảo tại điện máy Chợ Lớn.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Về độ bền thì em ko biết chứ về hình ảnh em thấy LG ok. Giữa 2 hãng của Hàn thì em thích LG hơn SS. Nhưng vân khuyên bác cố ti lên 42, chứ 32 nhìn bé lắm bác ơi.
Nếu ko ghét plasma bác có thể làm em này Plasma LG 42" 42PJ250R 9t

mua he
Trả lời 13 năm trước

Tầm tiền đấy bác chỉ mua dc LG 32LH70 full HD. theo em nghĩ nếu xem truyền hình cáp hoặc KTS HD thì bác chỉ cần ready HD là ổn rồi ko cứ phải full HD làm gì.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Bạn cố thêm tí xíu nữa làm cái Panasonic 32U20V, Full HD, xem truyền hình cáp tốt. Mình đang xài con này. Không nên mua LG hay SS trừ phi không còn lựa chọn nào khác (kinh nghiệm xương máu của mình).

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nhà em đang dùng Pana 32 HD ready, xem truyền hình cáp, phim HD cũng khá ổn, tầm tiền này thay vì mua hàng Hàn thì dùng hàng Pana ngon hơn chứ!

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Ý kiến cá nhân : LCD pana bắt THC có vẻ nhỉn hơn các hãng khác . Và có mua thì nên mua LCD nào ráp trong nước , đơn giản nếu giáp ở nước ngoài họ sẽ canh chỉnh theo tín hiệu sóng ( Cáp ) ở nước của họ , THC của việt nam mình thì bạn biết sao rồi chứ gì . Tuy pana không mạnh về hình dáng và công nghệ , tuy nhiên theo mình mua tivi là để xem chứ không phải để chưng và độ bền của bóng đèn hình + với độ bền màu sắc cũng là vẫn đề phải suy nghĩ tới .

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Thông số chỉ là để tham khảo thôi (cũng như trên diễn đàn này có nhiều bạn nói Sony EX500 tần số quét 100Hz nhưng khi xem phim lại phải tắt chức năng này đi thì xem mới đẹp, vậy 100Hz để làm gì?). Quan trọng là bạn cảm nhận như thế nào. Nếu bạn ở Sài Gòn, bạn hãy ra Điện Máy Chợ Lớn ở Tản Đà, họ có đầy đủ cable TV, HD Player và DVD để thử cho mình (các chi nhánh khác tôi không biết), các trung tâm khác thì không cho mình thử truyền hình cable đâu. Sau khi đã quyết định chọn cái nào rồi thì lại đi qua các trung tâm điện máy khác để khảo giá. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì hình như chỉ có Nguyễn Kim và ĐM Chợ Lớn là cho bạn đổi lại sản phẩm trong thời gian 3-5 ngày nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật (tôi đã bị 1 cái Samsung ở Phan Khang rồi, không đổi được, bây giờ phải đi bảo hành dù sản phẩm mới mua có mấy ngày). Chúc bạn có chọn lựa đúng đắn.