Tư vấn mua LCD 32 inch tầm 8-10 triệu ?

Tình hình là Tết sắp đến rồi nên phải tranh thủ lên đời ngay ko thì tiền sẽ bị chủ nợ đòi với tiêu chí đấy em đã mạnh dạn quyết định đầu tư 1 em LCD như trên tiêu đề bài viết, dĩ nhiên tiêu chí thì em cũng tham như mọi người:rẻ, đẹp, bền, film ngon, game chuẩn, blah blah . Mong các bác giúp em càng sớm càng tốt. Em cảm ơn rất nhiều.
P/S: Em ở HP nên nếu có thể các bác giới thiệu giúp em chỗ bán ở HP thì càng tốt, ko ở HP cũng không sao.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Xem THC đẹp , phim ngon thì ok . Tuy nhiên muốn chơi game Chuẩn thì Full HD và 100 hz .

với số tiền max của bác là 10 triệu thì không có con nào lớn hơn 32 inch .

hoa lan
Trả lời 13 năm trước
37X10 là model 2009 . Model này bắt tín hiệu cáp rất tốt , hình ảnh mịn màng sắt nét , 100 hz xem đá banh thì khỏi trê rồi . Việc bác mua model 2009 nhưng vẫn được bảo hành từ ngày mua trở đi thì Bác khỏi lăn tăn gì nữa . Múc thôi