Cần tư vấn mua tivi LCD 32 inch!???

Số là mình đang dự định mua tặng ông già cái tivi LCD 32 in để xem ti vi.
Ở quê không có truyền hình cáp hay kỹ thuật số. Mình xem tăng anten thường à.

Xin hỏi nên mua loại nào hình đẹp, sóng mạnh, giá cả hợp lý!
Cám ơn trước nhiều nhà

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mình đang xài samsung series 6, rất ok. Màn hình gương, design thủy tinh đẹp. Xem tivi rất nét, nét hơn cái JVC và LG cũng đang xài ở các phòng khác.
1 phiếu cho SS series 6, trong các loại 32 inches, ko ai qua thằng này !

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Nếu dùng angten thường thì ko nên mua LCD vì xem nhiễu lắm, cả đàn muỗi trên màn hình.
Mua con pana X20 khoảng hơn 7tr.Nếu ko có điều kiện thì làm thêm cái đầu kĩ thuật số trung quốc 500k nữa là ok !

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Theo em hơn 7 triệu thì sao ko cố thêm vài trăm lấy hẳn SONY có phải ngon hơn ko.

Sony Bravia KLV-32BX300

Gía đã bao gồm VAT : 7,900,000 VNĐ

Bác tham khảo chi tiết tại web sony này : http://www.sony.com.vn/product/klv-32bx300