Chọn Plasma Pana 42" TH-P42X20V hay LCD Toshiba Regza 40AV700?

Nhờ các bác tư vấn giúp mình nên chọn con nào giữa 2 con này : - Plasma Pana 42" TH-P42X20V : do mình hay xem phim HD nên tính mua con này nhưng tội cái con này chỉ hổ trợ HD Ready nên ko biết khi phát nguồn Full HD thì nó có thể hiện nổi ko? - LCD Toshiba Regza 40AV700 : con này hổ trợ Full HD nên phát nguồn 1080p thì OK rồi nhưng mình nghe nói khi xem phim thì nó ko bằng Plasma (nhất là xem phim hành động) về hình ảnh, độ tương phản, tần số quét... , bác nào xài qua con này cho mình ý kiến với? Nếu có tiền dư dả thì mình đã chọn Plasma Full HD rồi khỏi phải suy nghĩ, do giá 2 con này chênh nhau ko bao nhiêu nên mới nhứt đầu. Con Plasma Pana 42" TH-P42X20V giá khỏang 9t4. Con LCD Toshiba Regza 40AV700 giá khỏang 10t9. Nhờ các bác yư vấn giúp mình? Cám ơn nhiều.
Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn cố lên chút lấy cái LG 42 LD460 ấy đang khuyến mại giá chỉ tầm 12,35-12,69 tr thôi mà full HD lại 42'' .

Để xem phim HD phải từ 40'' trở lên và cũng nên full HD để có thể ngồi gần cách 1,8m xem phim màn ảnh rộng. Khi ngồi cách màn dưới 2m bạn mới thấy full HD khác HD như thế nào.

Nếu bạn xem phim HD màn ảnh rộng trên màn 42 thì phải ngồi tầm 2m trở xuống nếu không thì trông hình bé tí, phụ đề lý nhí như con kiến mà lúc đó full HD và HD khác nhau thấy rõ.

CHúc bạn mua được chiếc máy như ý.