Cần tư vấn nên mua LCD 32" hoặc 37" giá 12 triệu của hãng nào?

Mình đang có nhu cầu mua 01 LCD 32' hoặc 37' , giá khoảng 12 triệu . Các bro nào có kinh nghiệm tư vấn giúp mình nên mua LCD của hãng nào với. Mình đang hơi thiên về Sony và Panasonic, còn không biết các hãng khác thì như thế nào. Cám ơn nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu kinh tế dư giả thì cứ chơi Sony là đẹp nhất . Em nghèo nên chỉ đú đươc em SamSung Series 4 32' HD ready . Nhìn mấy con full mà thèm nhỏ dãi
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Sony 32" V-series đi bạn! Sony xài lâu dài màu không xuống. Thể hiện màu sắc rất thật. Samsung thì phải là dòng cao, lưng tưng không được tốt. Panasonic thì mẫu mã mình không thích nên không chọn ngay từ đầu. Sony thì ra Hồng Nhân - Trần Hưng Đạo deal giá. Samsung thì bên đối diện. Đây là các đại lý chính hãng, các siêu thị điện máy cũng lấy hàng từ đây.
Nguyen hong phuong
Trả lời 14 năm trước
Giờ nhiều hàng lắm các bác ơi!Bên em giờ bán rất nhiều loại rất tốt mà lại vừa tầm túi của các bác. Liên hệ với em để được thông tin chính xác nhất nha.Phương: 0974432321.