Cần tư vấn về TV LCD 32"

Em hiện có tầm 6tr-8tr. Nhu cầu: xem truyền hình cáp > xem HD trực tiếp trên TV > sau này xem HD rời Em đang phân vân giữa các mẫu TV LCD sau: -Sharp 32L400M. Ưu điểm là giá rẻ nhất mà panel Nhật. Giá 6tr150. -Sharp 32D30M. Ưu điểm là chơi được tần số quét 100Mhz. Giá tầm 8tr. -LG 32LF20. Ưu điểm là Full HD. Giá 7tr1 ( chả biết còn hay hết hàng nữa ). -Samsung 32C480. Ưu điểm là âm thanh tốt, nhiều chức năng. Giá tầm 8tr. -Panasonic 32X20. Ưu điểm nghe đồn là xem cable tốt. Giá tầm 6tr3. Em chưa tìm hiểu về TV LCD nên đại khái còn quá mơ hồ. Theo các bác em nên rinh về cái nào trong đống trên, và liệu có lựa chọn khác không các bác ? Thanks các bác!
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Thứ 1: 32 inch Tivi này nên xem ở khoảng cách 2 mét đổ lại

Thứ 2 : cũng là 32 inch nhưng LCD panasonic 32X20V tiêu thụ điện thấp nhất : 93 w

Thứ 3 : về phần âm thanh 32X20V Công xuất loa là 20 walt cũng có surround . Âm thanh này khi xem phim trên THC nhất là HBO và StarMovie thì ok hoặc yeah 1 tivi + MTV Music

Thứ 4 : 32X20V cũng có chế độ cảm biến ánh sáng tự động giống như LCD của SONY . Tức sẽ tự giảm sáng theo môi trường sung quanh + tiết kiệm điện năng

Thứ 5 : Là màn hình IPS của 32X20V ( chống va đập và có góc nhìn rộng đúng 178 độ + không thấm nước khi lau trùi + không gây hại mắt ) .

Thứ 6 : Được đóng mộc là 1 trong những tivi bắt THC tốt ( khi xem từ 2 tivi đổ xuống ) . Lưu ý Dấu mộc do đích thân chủ tịch hội anh em HD bình dân đóng

Thứ 7 : thời gian chờ và hồi đáp là 0.8 >> đồng nghĩa với việc chuyển kênh nhanh .

Thứ 8 : là giá thành ok

Thứ 9 : độ bền được đảm bảo bởi chính Vua Bảo Đại

Thứ 10 : Chưa gặp bất cứ chở ngại nào khi kết nối với PC

Nhược điểm : tần số quýet chỉ có 60 hz . Khi xem đá banh hoặc những pha chuyển động nhanh vẫn còn thấy bóng ma ( ở khoảng cách 1 mét đổ lại )

Lưu ý :
Thứ 1 : nếu có 1 tivi LCD 32 inch nào khác cùng giá tiền mà có nhiều ưu điểm hơn thì nên chọn tivi LCD đó . Còn không 32X20V là lựa chọn số 1 cho hội HD bình dân

Thứ 2 : Ngoài nguyễn kim ra còn có các siêu thị gần đó có cái giá rẻ hơn nhiều như STDM chợ lớn , phang khang

32X20V >>> múc . tiền dư mượn thêm tiền vợ mua cái HDP lun . Mà nếu cũg mê phim HD như bác thì giáng thêm tí nữa làm con 37 luôn cho rồi.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Chào bác!

Nếu bác chưa tìm hiểu kỹ về TV LVD thì lời khuyên chân thành của em là nên mua của những hãng phổ thông, mọi người đều dùng ý. Tuy nhiên, không nên mua của SAMSUNG vì mình sẽ phải trả khá nhiều tiền cho cáithương hiệu số 1của nó.

SS, LG là hàng bình dân, nhiều tính năng, giá rẻ nên là 2 thương hiệu bán chạy nhất trên TG, chứ không phải là 2 thương hiệu chất lượng nhất như vài bác BỐC PHÉT CÓ NGHỆ THUẬT.

Panel SS mau xuống màu lắm ( thực chất là mau tối mới chính xác ), nhất là các dòng cấp thấp ( dân trong nghề ai cũng rành cái này ). Từ SS C6900 trở lên thì ok hơn nhưng mà giá lại cao không tương xứng giá tiền. Nếu là mình thì mình mua LG hợp lý hơn: cùng tính năng và chất lượng hình ảnh nhưng giá rẻ hơn chút, vì LG không tốn nhiều tiền cho quảng cáo như SS

Sony thì khỏi nói: hàng chất giá đắt, trừ phi bác có tiền và yêu cầu của bác đặt chất lượng hình ảnh lên hàng đầu.

Vì thế, nên chọn thằngxếp thứ 2 là LG- luôn được đánh giá là tốt - rẻ - đẹp. Sau khi có kinh nghiệm chút xíu về LCD rồi thì bác hãy quan tâm đến mấy thương hiệutép riukhác như SHARP, Pana, Sony ...
Giống như xe máy ý, lần đầu tiên di xe máy nên chọn mua HONDA, đi 1 thời gian rùi hãy quan tâm đến Ya, SU ...

Thân.

trần viết sơn
Trả lời 13 năm trước

1 là sharp d30m, 2 là pana, nhà đang dùng con sharp xem cáp ngon lành chả vấn đv gì

samsung còn k nên mua nói gì kêu mua hàng lg :-< chê SS thậm tệ trong khi LG còn nổi tiếng mấy vụ phai màu và nhanh hỏng hơn :-< mua tivi về xem tivi là chính tính năng mua về tốn tiền, bảo máy tính còn mua tính năng chứ tivi thì :-< sony vs sharp vs pana mà tép riu thì chịu bạn, các thương hiệu đó có được gần 100 năm đến nơi hết cả rồi :-<

trên thế giới về doanh số bán thì đứng đầu là SS vì kiểu dáng đẹp, tiếp là Sony, sau là LG và sharp. SS và LG bán được vì thiết kế đẹp, tính năng nhiều mà giá rẻ, còn lên tivi màu nhìn sặc sỡ mà nhanh tối hình, nhất là LG, mua thương hiệu thì mua Sony còn nếu k thì mua sharp

Phạm Thu Hà
Trả lời 13 năm trước

Đừng mua Sharp nhé bạn. Nhà mình có cái Sharp 32" mới dùng hơn 1 năm mà giờ thất vọng quá. Ngoài việc chuyển kênh lâu là đặc trưng của Sharp, còn thêm việc bắt tín hiệu truyền hình cáp rất kém. Thêm nữa, giờ màu nó cứ bị làm sao ấy, khi để màn đen (ko ảnh) thì thấy nền nó màu tím tím (như kiểu đèn hình CRT già). Mình đã để chế độ Dynamic và chỉnh các kiểu vẫn ko khá hơn được.tớ nghĩ bạn nên mua ti vi LG vì bây giờ ti vi LG cải tiến lắm rồi, đứng đầu châu Á và thế giới về các mặt hàng điện tử đấy bạn ạ. Tớ thấy em LGđược đấy vì ti vi LG có kiểu dáng mỏng và đẹp, hiệu ứng 3D và tiết kiệm đc điện hơn so với rất nhiều lần ti vi Samsung; giá cả rất phải chăng với người tiêu dùng và rẻ hơn so với ti vi Sony; chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và đẹp hơn rất nhiều lần so với Panasonic; dùng bền hơn so với Toshiba. công ty mìnhđã làm cuộcđiều tra vềđiều này mà. nhà mình cũng đang dùng 1 em LW4500, dùng ngon lắm nên mình rất tin tưởng vào hàng của hãng LG :x nếu có nhu cầu cầu mua ti vi, thì bạn có thể vào đây để có thể ngâm cứu: http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp

nguyen thai duong
Trả lời 13 năm trước

Sony nhé bạn, bật hết ra mà âm thanh vẫn trong, không rè, hình ảnh ok. Xem phim HD từ cáp HDMI chuyển từ LAPTOP qua TV có chế độ tự chỉnh theo chương trình xem, rất ấn tượng.

Phạm Thu Hà
Trả lời 13 năm trước

Sony giá thành cao hơn LG. theo tớ thì bạn nên mua ti vi LG là ngon nhất ròi đấy :x

ledan
Trả lời 13 năm trước

tiền nào của đấy thôi bạn , về chất lượng hình ảnh từ xưa tới nay thì sony là số 1 rồi . sony cho hình ảnh sâu hơn sắc nét hơn . kế tiếp là pana và sau đó là các hãng khác .

Phạm Thu Hà
Trả lời 13 năm trước

Chuẩn đó. nhưng sao tớ thấy LG có vẻ hot phết nhỉ?ra nhiều mặt hàng phù hợp với người tiêu dùng lắm! vừa ra em ti vi 3D 20inch 13tr thui đấy :D