Nên mua Tivi LCD 32" của hãng nào là tốt nhất ?

BÀ CHỊ CỦA EM NHỜ MUA LCD 32'' NHƯNG EM CHƯA BIẾT MUA LOẠI NÀO VÀ CỦA HÃNG NÀO.CÁC BÁC ĐÃ DÙNG QUA TƯ VẤN EM VỚI.THANKS.
TẦM KHOẢNG 10 triệu ĐẾN 20 triệu.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

TOSHIBA regza theo em la vi tri so 1 cua dong lcd 32', vi...e cung dang danh tien de cuoi nam nay mua. nghe ngong mai roi ma chua du tien hihi.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước
TOSHIBA regza là số 1 đấy bác, chất lượng hình ảnh rất đẹp, bền, nhất là kiểu dáng mang phong cách cổ điển, sang trọng.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Khi lựa chọn mua TV LCD & CRT, các bác đừng nên trông vào những thông số kỹ thật quá, vd: độ phân giải, hoặc độ sáng ***:1. Vì có một số hãng vì vấn đề cạnh tranh để bán sản phẩm đã "kích hoạt" độ sáng theo thị hiếu người tiêu dùng. Vì tưởng TV nào sáng là đẹp, tốt?! thực ra không phải như vậy. Những hãng TV lớn như có uy tín, việc bảo vệ người tiêu dùng & môi trường là số 1, vì khi xem TV có độ sáng cao quá sẽ có hại về mắt, và tv nhanh hỏng. Những hãng có uy tín này không bao giờ vì cạnh tranh/ lợi nhuận mà làm ra những sản phẩm có hại tới người tiêu dùng & môi trường.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Em đang sử dụng 01 LCD hiệu Toshiba Regza 32", cái Plasma Pioneer thì không đề cập vì không thuộc chủ đề. Theo cảm nhận cá nhân thì mấy thằng HQ được cái hình thức ưa nhìn, bóng bẩy nhưng chất lượng bên trong thì còn phải cân nhắc khi mua. Các bác sử dụng ĐTDĐ của Samsung, LG thì biết chất lượng "tốt" đến thế nào rồi đấy. Riêng LCD, em rất muốn mua một chiếc Sharp Aquos nhưng hồi đó chẳng hiểu sao lại mua Pioneer Plasma tốn điện kinh khủng. Lý do mua thêm Toshiba vì tất cả đồ gia dụng em toàn sử dụng Toshiba nên mua luôn một thể.

Công ty Khóa Chống Trộm & Định Vị Xe Minh T
Trả lời 14 năm trước

sony về mảng này là vô địch

Nguyễn Chiến Thuật
Trả lời 14 năm trước

Bạn muốn lựa chọn thì nên mua LCD của Sony là vô địch, Panasonic thứ 2, LG đứng thứ 3...., xét về màu sắc, hình ảnh, âm thanh, độ bền, nhưng bạn mua loại khung hình vuông thì chỉ có ở LG còn 32Inch hình như sony và pana ko có, bây h thì ko biết đã có chưa, mấy tháng trước thì chỉ có 26 inch là màn LCD vuông, vì hình chữ nhật thì có nhiều hãng mép màn hình hơi bị méo hay có bóng nhưng có 1 hệ chuẩn. ví dụ 16:9 là chuẩn hình, just thì méo hình ở biên..., bạn hãy chú ý nhé! còn giá thì khoảng 10-12tr tùy loại!