Mua LCD 37" nên mua của hãng nào ?

Em đang muốn mua 1 LCD 37" chưa biết lựa chọn con nào trong tầm giá 20 tr trở xuống. Trong hai dòng Samsung LCD LA37R81B và Toshiba 37C3500 nên lấy con nào?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Toshiba được đấy ,màu sắc dễ chịu, hơi ấm chút nhưng ảnh sâu.Nếu xem TV thì Toshiba thể hiện khá tốt .

mua he
Trả lời 14 năm trước

Sau khi đi xem một vòng em có một vài nhận xét như sau: Toshiba cho chất lượng hình sâu hơn SS, mầu sắc ấm còn SS mầu sắc rực rỡ nhưng không có độ sâu.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Đã bác nào dùng LG đời mới nhất LG60 seri chưa chỉ? giá cả loại 37 inc có 17tr gì đó, đây là đời mới nhất có LG có thông số rất ấn tượng xem tren vincom hình ảnh rất đẹp các bác ạ

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Em nghĩ sắp đến thời điểm hạ giá LCD, đặc biệt là khi euro chuẩn bị khởi động... các hãng đang chuẩn bị chiến dịch hạ giá sản phẩm series cũ và ra các series mới. Tha hồ lựa chọn... :D

Tuy nhiên, nên đến trực tiếp một nơi bán hàng, so sánh màn hình, màu mè, thiết kế... nói chung giá là điểm cuối cùng để quyết định.

Chúc bác mau chọn được sản phẩm như ý!