Cần tư vấn mua ti vi 32 LCD Full HD ( max 13 triệu)?

Em muốn mua 1 chiếc TV LCD Full HD đang phân phân giữa 2 con LG LH70 và con SamSung LA32B550 không biết nên mua con nào, con ss rẻ hơn. vậy theo các bác nên mua em nào. Mà ở HN mua ở đâu là rẻ nhất nhỉ, em thấy Pico bắt đắt quá, Media Mart, Trần Anh và Việt Long thì sao hả các bác?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Với 13 triệu so lại chỉ mua 32" nhỉ ?? Bạn tham khảo Pana 37X10V (Ready) hoặc 37S10V (Full) nhé. 32" sau 3 ngày xem sẽ có 1 cảm giác hối hận dâng trào
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Trời ơi, có 13 triệu thì mua 32inch làm gì. Mà 32inch thì ngồi cách 1m cũng khó cảm nhận đc khác HDReady đâu, nên yếu tố Full HD ko quan trọng, đầu tiên là tìm con to nhất, hình ảnh màu sắc tốt nhất, rồi mới đến độ phân giải. - Best choice trong tầm tiền: Plasma Panasonic TH-P42X10S: 11,9triệu - Second choice trong tầm tiền: LCD Samsung LA37B530-37",Full HD