Cần tư vấn mua TIVI LCD Sony KLV32V550A-FULL HD 32" ?

Chủ nhật này em định ra Pico lấy em này, nhưng vẫn hơi lăn tăn, nhờ các bro tư vấn giúp em (em muốn mua cái 32inch thôi, chủ yếu xem cáp, thỉnh thoảng cũng đú tí HD thôi), chiếc này ở Pico đang bán 12.990.000đ - Chiếc Sony này tốc độ quét hình chỉ là 50hz, nếu tốc độ quét hình là 100hz thì xem có đẹp hơn nhiều không ạh? Xem thông số kỹ thuật thấy có cổng USB 2.0, nó có thể xem file MKV trực tiếp từ USB không, hay chỉ xem ảnh được thôi? - Cùng tầm tiền này có thể lấy em Pana hay Sharp nào ngon hơn, đại loại là công nghệ cao hơn con Sony không ạh? - Hoặc là các bác tư vấn cho em có chiếc nào thông số kỹ thuật tương đương nhưng giá tốt hơn con Sony thì cũng được ạh. Nói chung em cũng không thích Samsung hay LG lắm, nhưng nếu có chiếc nào làm em thuyết phục thì em cũng sẵn sàng, nhưng có thiên vị cho hàng Nhật hơn chút các bác a. Em xin cảm ơn trước ạ!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
32A550A tầm giá 12 triệu là OK rồi, hôm Ông Anh mình tân gia khoảng tháng 8 mình lấy dùm 1 lúc 2 em này giá thời điểm đó 14.990.000đ , con này Full HD mà chỉ có 50hz, bạn thích con Sony 100hz thì lấy em 32W550A giá cao hơn vài triệu, nhưng thật ra 50hz và 100hz xem cũng khó phân biệt lắm bạn à !