Tư vấn mua LCD 40'' Full HD samsung hay Sony ?

Chào các bác !
Em muốn sắm 1tv LCD 40" fu HD tầm khoảng 20k chưa biết mua loại nào .
nhờ các bác tư vấn sony hay samsung .
chân thành cảm ơn các bác !

L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mua panasonic 42 inch đi, 42 S10 giá độ 17 triệu đ, cao cấp hơn thì 42G10, giá 23 triệu

mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Chơi Sony đi bác, mặc dù hơi đắt chút nhưng theo em thì chất lượng hình ảnh rất tốt.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Với tầm giá 20 triệu cho Sony 40 inch theo Em là không có gì vượt trội.Theo thiển ý của em Bác nên cố tí làm con led của Samsung bảo đảm là không hối hận đâu ạ

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Thường mọi ngi mua LCD theo thị hiếu, chi phí dự định đầu tư ... còn ngi bán có model nào thì họ ưu tiên tiếp thị model đó thôi!
Tốt nhất nên ra Siêu thị xem tận mắt, ưng màu sắc con nào thì quyết thôi bác!

mua he
Trả lời 14 năm trước

Samsung 40B750 giá rất tốt, hình ảnh rất tuyệt, so với Sony dòng W550 thì xứng đáng đầu tư hơn nhiều các bác ạ!

ha
Trả lời 10 năm trước

Theo ý của em nhé:
Lựa chọn dung hòa: Panasonic, đây là thương hiệu có lẽ là được anh em công nghệ ưa thích nhất, nó mang chất lượng của công nghệ Nhật bản tương tự sony và giá thành tương đương samsung
Lựa chọn bền lâu: Sony, khỏi bàn rồi, nồi đồng cối đá, nhưng nên cân nhắc kỹ, LCD hiện nay là mặt hàng công nghệ, mấy ai mua để dùng những 5, 10 năm đâu. (Nhiều người bỏ tiền mua Plasma từ vài năm trước với giá ~100tr nếu so về chất lượng với Plasma tầm ~10tr hiện nay thì chưa chắc bằng được)
Lựa chọn bình dân: Samsung, luôn dẫn đầu công nghệ, sản phẩm của Samsung hay bị chê là màu sắc giả tạo, không đẹp. Cá nhân em cũng thẳng thừng chê xấu luôn nhưng cái giả đó ko phải ko có lý do, họ cố gắng làm giả màu để người xem có thể nhìn thấy nhiều chi tiết hơn cảm giác hình ảnh tươi sáng hơn. Đặc biệt trong các cảnh tối, đặt TV samsung và Panasonic cạnh nhau thì buồn cho pana lắm --> thích hợp cho số đông người dùng.