Tư vấn giúp em mua LCD 32" Full HD tầm 10 triệu ?

Phòng em diện thích cũng nhỏ, nên mua tầm 32" là vừa, em dùng xem tivi và cũng thỉnh thoảng xem HD nữa, em ko biết chọn loại nào nhờ các bác tư vấn giúp em LCD 32" Full HD tầm 10Tr, mà hình ảnh và chất lượng ngon chút. mai này em mua thêm cái HD media player về xem HD nó phải hỗ trợ nhé các bác.
em quan tâm Model này các bác xem có hỗ trợ ko ạ.

LCD PANASONIC TH-L32U20V
LCD Panasonic Viera TH-L32S10A
LCD SONY BRAVIA™ KLV-32EX400

Bác nào biết cái nào tốt hơn chỉ em với, tuần sau em mua để chuẩn bị cưới rồi các bác à. Thank các bác nhé

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Anh nên cân nhắc thêm dòng sony KLV-32EX/NX/BX, hình ảnh thì của sony thì em chưa nghe ai chê cả, giá hơi mắc một chút so với các dòng khác. Theo cá nhân em thì anh chỉ có nhu cầu mua tivi 32 inch nên không nhất thiết phải cần full HD 1080p, HDready 720p cũng được, vì tivi của anh là 32 inch nên do bị giới hạn của panel, có show phim full HD 1080p và 720p (cùng source) thì mắt thường cũng khó phân biệt. Giá HDready so với full HD thì mềm hơn nhiều

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

LG 32LE5300, bác cố gắng tìm mua nhé, vì em này hot lắm nên hơi khó mua. Em này là LED đó bác + 100Hz, đoạt giải " Tivi giá trị nhất năm 2010 " của EISA danh tiếng.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nhược điểm của SONY là xem cáp tín hiệu không cao như truyền hình cáp HN chẳng hạn thì xem nhiễu hơn các dòng khác và bị bóng ma nếu tín hiệu yếu. Ngoài ra nhược điểm lớn nhất của nó là giá cao. Còn lại thì miễn bàn về mầu sắc, âm thanh, độ nét ...

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Mua đồ khuye61ch đại tín hiệu về coi là vô tư ngay, mấy tivi cũng được. Tiền nào của đó, không nên coi giá rẻ là ưu điểm, trừ khi giá rẻ đi kèm với chất lượng ( mấy em LG, SS có nhiều model ngon bổ rẻ hơn các hãng khác ). Giá cao chỉ là khuyết điểm khi không đi kèm với chất lượng.