LCD pana TH-42s10v xin các bác tư vấn giúp???

Em có siền tầm 20triệu muốn mua cái LCD 42in full HD để xem tivi và TH cáp VTC. Lang thang trên mạng gần tuần nay đang ngắm em LCD pana TH-42s10v. Khả năng của em về cái món này thì mù tịt, mong các bác tư vấn giúp. Thank các bác dài dài
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Pana L42S10V này mình đang xài thấy rất hài lòng, xem phim HD là thích nhất, còn xem TH Cáp thì con này cũng thuộc mức khá đấy, LCD hiệu Pana thì chất lượng ổn rồi, giá vừa phải.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Muốn xem thể thao tốc độ quét cao không bóng ma fullHD giá dưới 20t sao không nghĩ đến em Plasma 42inch S10S...xác giá 16tr5 dư được 3tr5 đầu tư TH độ nét cao or HD player....góp ý thoai đừng có nói là suốt ngày cứ Plasma nhá
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Đừng tin những thông số ghi trên web: độ tương phản tĩnh, động, tần số quét...., những cái đó chỉ là quảng cáo thôi chả ai đo đếm được, bạn nên ra siêu thị kêu họ mở truyền hình cáp... hoặc đến nhà người quen nào đó xem tận mắt thì mới đánh giá chính xác được nhé bạn.