Cần tư vấn LCD REGZA 42RV600 của TOSHIBA?

Hi all, Hiện tại mình đang muốn đầu tư một LCD 40-42". Thực sự thì mình rất kết Sony KLV-40W550A, nhưng hơi max . Các võ sĩ cho vài lời bình luận cho con Toshiba [Để xem được đường dẫn này, bạn vui lòng đăng nhập] nhé. Mình thấy Tech spec chú này cũng có vẻ ok, nhưng không biết chất lượng hình ảnh có ok không? Rất mong ý kiến quý báu từ các võ sĩ. Mục đích sử dụng chủ yếu là giải trí với những thước phim HD thoai. Thanks!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nhà mình dùng Toshiba REGZA thấy hình ảnh nó cũng dc. Nhưng chất lượng thì hơi kém đấy. 1 năm bảo hành mất 3 lần mà bọn Toshiba này thì dịch vụ bảo hành ko tốt lắm. Suốt ngày nó đổ tại thời tiết VN là nóng, ẩm...Bạn nên cân nhắc!!!!
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bác nên lên tham khảo thêm tại 1 số trang Review như Cnet.com.... Hiện nay đã cuối năm nên họ đang có 1 số loại Topcho TV, thấy con nào xếp hạng cao mà có hoặc cùng dòng như ở VN thì ra bê về thôi là dễ nhất, khỏi hỏi han chi cho mệt vì họ đã đánh giá kỹ thuật và cho điểm rất chi tiết cho bác rồi. Nếu bác mà hỏi ae trên này thì lại đẽo cày giữa đường mất thôi hoặc sẽ theo đám đông vì 99% sẽ nói bác 1.Pana, 2.Sony. Con Sony của bác năm nay xếp hạng thấp lắm ạ
Trần Thanh Phú
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn nói Sony 40W550A mắc thì bạn chỉ nên mua 1 em panasonic plasma