Cần tư vấn chọn LCD 20-21 inch?

Dùng con CRT 17" SS đã tròn 6 năm nay đến sn e nó e quyết định nâng cấp lên màn mới

Sau vài vòng lượn lờ voz + gg thì chốt được list sau ko biết những con ở dưới con nào có loa nhỉ

1.Acer P205H (ko biết còn hàng ko)
2.HP 2009F
3.LG W2053TQ - 20"
4.LG W2253TQ - 21.5" (FullHD + HDMI)

Các bác cho e vài lời nhé

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Đồ ngày càng lên giá mà. Sao lại có giá rẻ thế cho con Benq nhỉ.

Tùy nhu cầu thôi, nếu thích tý hd thì hãy lấy màn full hd, còn nhu cầu chơi game lướt web thì màn 20inch 1600x900 xài dễ chịu hơn màn full hd 22 (21,5) nhiều. Vì cái màn 20 cỡ chữ rất dễ đọc.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Đồ ngày càng lên giá mà. Sao lại có giá rẻ thế cho con Benq nhỉ.

Tùy nhu cầu thôi, nếu thích tý hd thì hãy lấy màn full hd, còn nhu cầu chơi game lướt web thì màn 20inch 1600x900 xài dễ chịu hơn màn full hd 22 (21,5) nhiều. Vì cái màn 20 cỡ chữ rất dễ đọc.

Cái này chuẩn này , nghiên cứu kĩ đi rồi hãy múc
trước cũng sút con 20 , múc con LG 2253 về nhưng mà font bé quá , lại phải zoom web lên ,
trong số các con thì con HP2009f là chất lượng good nhất + giá khá chát thời điểm này
con LG 2253 TQ thì ko có hdmi đâu nhé , trên web ghi thế thôi chỉ có VGA + DVI thôi