Hỏi về pin máy ảnh Canon IUXS 150 ?

Mình mới mua máy ảnh Canon IUXS 150 khi dùng gần hết pin nó hiển thị luôn còn 1 vạch pin và nhấp nháy màu vàng. Nhưng khi tắt máy đi mở lại thì vẫn nhìn thấy 3 vạch pin, rồi chỉ đc một lát là lại còn 1 vạch. Mình không biết có phải pin bị sao ko? Bạn nào biết thì chỉ mình với nhé???

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Trường hợp hiển thị pin của máy Bạn là rất bình thường , không có gì phải bận tâm cả .

Khi nguồn pin sắp cạn kiệt . vạch báo hiển thị như vậy là đúng , khi tắt máy mở máy lại mạch so áp mới làm việc lại vì lúc này nguồn không còn ổn định nên bất máy một lúc mới báo đúng chỉ số (limited real ) chính xác .

trường hợp thứ 2 khi tắt máy pin của Bạn ngường chuyển hóa ion cho đến khi bật lại máy giống như pin dtdđ chúng ta thường thấy lúc sắp hết pin tắt mở lại vẫn còn pin mà thôi .

Chúc vui