HỎi về thẻ nhớ dùng cho máy ảnh ?

Em đang dùng máy ảnh sử dụng thẻ nhớ SD nhưng điện thoại thì thẻ MicroSD nên muốn xài 1 loại thẻ cho tiện. Vậy em có thể mua thẻ MicroSD 2GB và sử dụng Adpater chuyển sang thẻ SD để sử dụng bình thường trong máy ảnh được không??
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Dùng Adapter để chuyển từ miniSD sang SD thì chẳng có vấn đề gì đâu. Nhưng đúng như bác gì ở trên nói: bây giờ thẻ nhớ đã rẻ nhiều rồi, mua thêm thẻ nữa cho đỡ lích kích. Tớ mua thẻ rồi dùng như USB nữa cho nó tiện (thẻ bảo hành 5 năm, còn USB chỉ bảo hành tối đa là 2 năm thôi).